Xin chào, lại là Now đây.

Xin chào, lại là Now đây.

Mình thực sự không hiểu nổi cách làm việc giữa Now và quán nữa. Đã 2 lần mình bị huỷ đơn khi đã được confirm có người giao hàng (ở trạng thái assigned). Biết là trời lạnh, phải chờ lâu, mà Now lại đang chạy chương trình khuyến mại lớn- nhiều người đặt, nên mình cũng không gọi giục bạn nhân viên CSKH hay shipper. Mình thật sự thất vọng vì đây là lần thứ hai liên tiếp, mình phải chờ đến gần 2 tiếng cho một đơn hàng, và bị Huỷ với lí do không thể chối hơn.

Lần thứ 1, ừ thì mưa gió, lạnh, không tìm được shipper, mình đã tạm thông cảm cho các bạn, dù phải chờ từ 19h30 đến 21h30 mà không nhận được một cuộc gọi phản hồi từ CSKH (mình đã chủ động chat, hỏi tình trạng đơn hàng, và bị cancel sau đó. Do đã thanh toán bằng ví air pair nên mới cố chờ đồ ăn đến)

Lần này, mình thật sự không hiểu nổi cách 2 bên Now và Đối tác confirm các đơn hàng với nhau như thế nào nữa? Đơn hàng của mình đặt lúc 17:55- được confirm- xác nhận có người giao hàng- và cancel bằng 1 cuộc gọi lúc 19:16. Lí do: quán đóng cửa (???)
Mình đã hỏi lại bạn CSKH, là tại sao đơn hàng của mình bị cancel, thì bạn ý có nói là shipper đến và quán đã đóng cửa, hết đồ. Vậy thì tại sao lúc đặt đồ vẫn báo đã đặt được? Hoặc giả sử sau đó 15’ có hết đồ báo lại mình vẫn kịp gọi quán khác? Nhưng không, các cậu ạ. Phải sau 1 tiếng 20 phút chờ mòn mỏi, mình mới được báo hết đồ. Tưởng rằng khi được confirm, quán phải chuẩn bị đồ cho mình rồi chứ nhỉ? Nếu không, shipper đến thì quán mới làm hay đơn giản là Now và quán chưa hề liên hệ để xác nhận?
Bạn nhân viên CSKH có nói là do quán chưa confirm- và Now đã cử shipper đến mua giúp mình nhưng quán đã đóng cửa. Nếu đó là sự thật, thì mình thương shipper của Now kinh khủng. Còn ngược lại, ai sẽ là người có lỗi? Now hay Quán?
Nếu lỗi là do quán, không chuẩn bị đồ cho khách đặt qua Now mà ưu tiên khách đến quán- thì mình nghĩ Now cần xem lại đối tác của Now. Còn nếu như lỗi do missing thông tin giữa các bên, thì thực sự, với một bên làm dịch vụ như Now- mình không thể thông cảm nổi với một lỗi hệ thống kiểu đó.

See also  Lần đầu tiên trải nghiệm 1 bựa lẩu kinh hoàng:

À, lần trước mình có đọc bài của 1 bạn (chắc là CSKH bên Now) về việc xin lỗi KH và nhờ các bạn đã có trải nghiệm tệ tại Now comment để được khắc phục. Mình cũng thử cmt sau khi được bạn tag, và chả có gì khác cả? Nếu còn tiếp tục ntn chắc mình và bạn mình sẽ thôi dùng Now 😞
Thật sự thất vọng vì trải nghiệm tồi tệ này.

Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply