[**WAN CHAI – Roast & Noodles

[**WAN CHAI – Roast & Noodles
**@L4, Giga Mall Thủ Đức ](

[*Sài Gòn có 1 cái Mall,
Trong Mall có một quán Mỳ,]( *

Quán này tên là Wan Chai, đồ ăn lai rai với mức giá vừa phải.

Điển hình, dĩa thịt quay tứ quý trong hình chỉ có 138k mà có 04 loại thịt. Da heo, da vịt quay giòn nhưng không hôi dầu, thịt heo vẫn còn độ ẩm, gà sốt tương làm sướng cái lưỡi, vị đậm đà có chút khác lạ, mà để ý thì mấy chỗ mình ăn ko có món này. Và cuối cùng là bé xá xíu tuy miếng cắt rất dày nhưng so với 03 thứ thịt kia thì bé này hơi lép, vị bình thường. Đồ ăn ngoài nhân vật chính đó ra thì có món Bò bía cuốn da vịt, món này là cái món mà vô Ocean Palace hay Dim Tu Tac phải order nguyên con Vịt Quay Bắc Kinh ra để ngta lốc phần da vịt ra cho mình ăn, nhưng ở đây họ làm thành nguyên món khai vị, không cần order con dịt nào hết trơn hết trọi. Nói nhẹ hai món thôi chắc nước miếng chảy nhiều lắm rồi phải không? Nói hết menu chắc bắt điện thoại chửi con này sói tráng vì tội hiếp dâm bao tử về đêm.

Đang ngồi ăn thấy mấy má đi ngang qua chụp trước cửa nhà hàng cái đi luôn không vô ăn thì mình nghĩ chắc thiết kế cũng đẹp. Khách quan mà nói thì không gian, tạm chấp nhận được so với thị trường và khá ổn so với các tiệm còn lại trong cái TTTM [#Gigamall]( này 📷:))

See also  Hello cm cả một trời tuổi thơ mang tên "Kem túi xoài". Hôm nay sẵn có xoài chín

Bill nguyên hình trên bàn cộng thêm 2 ly nước 1 cái cao qui linh là 405.000VND má hú hồn chim én tưởng tính lộn ai dè nhớ chựt ra, á mình đang ở Thủ Đức chứ hỏng phải quận 1 ahihi đồ ngok!

Quả thiệt là Hongkong bên hong Thủ Đức!

#GiangDauTo #HCM

— at [WAN CHAI – Roast & Noodles](

Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

CHÂN GÀ NGÂN SẢ ỚT VINMART+

CHÂN GÀ NGÂN SẢ ỚT VINMART+ Hôm qua rẽ vào Vinmart+ phát hiện trong tủ …

Leave a Reply