Review Paris Gateaux Nguyễn Khánh Toàn

Review Paris Gateaux Nguyễn Khánh Toàn

Trưa nay tầm 1h mình tan làm ghé qua cửa hàng Paris Gateaux ở 96 Nguyễn Khánh Toàn. Điều mình nói ở đây là về cách làm việc của nhân viên.

Mình mua 1 bánh Tiramisu + 1 Mousse xoài sữa hết 116k. Mình đưa cho e NV 500k. E NV sau khi nhận tiền rất nhanh nhảu nói luôn là: chị ơi cho e xin 2k vì cửa hàng e ko đủ tiền lẻ trả chị. Mình chưa kịp phản ứng j thì e ý đưa luôn tiền và bánh cho mình rồi quay đi. Lúc đấy mình đã nghĩ… WTF??? Nhiều bạn sẽ thấy câu chuyện bình thường, nhưng đây là ý kiến cá nhân mình và mình thấy khó chịu.
– Thứ 1: bình thường khi cửa hàng hết $ lẻ bao giờ NV cũng sẽ hỏi khách trước rằng a/c có $ lẻ ko hoặc a/c có thể đưa e thêm … để e trả lại … nhưng mà ko. Bạn NV ko thèm hỏi qua mình câu nào và auto trả $ mình như thế.
– Thứ 2: mình ko fai trường hợp duy nhất. Trước mình có 2 khách nữa đã thanh toán và cũng bị như vậy. Chị thanh toán ngay trước mình thậm chí còn hỏi lại NV 1 lần nữa và e ấy vẫn nói nguyên như thế. Sau đó vì con chị ý đòi đi nên chị ấy ko nói gì rồi đi luôn.

Với nhiều bạn có thể nghĩ 1k, 2k ko là gì nhưng nếu nhiều lần như thế thì nó cũng ko phải chuyện nhỏ. Với lại mình muốn nói ở đây là cách làm việc của bạn NV. Ko biết có fai bạn ý vô tư quá ko nhưng thực sự là bạn ý làm mình thấy ko thoải mái. Lúc đó mình đang mệt và đói nên mình ko nói j và đi về luôn. Nhưng khi về ăn thử bánh thì mình quyết định viết bài review. Bánh ko được ngon, quá ngọt so với lần trước mình ăn. Bánh ko mềm xốp mà cứ khô khô kiểu j ấy. Có thể do mình đang mệt hoặc vì lý do nào đó khác nữa mà thấy bánh khá chán.

See also  Vàng quyến rủ làm đơn giản nhưng ăn cũng ngon phết đấy ạ

Bài của mình hơi lạc đề nhưng mong ad duyệt bài. Lần đầu đi review ạ. Tks ad.Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply