[REVIEW HAI BÁNH ĐẮT NHẤT CỦA PABLO CHEESE TART]

[REVIEW HAI BÁNH ĐẮT NHẤT CỦA PABLO CHEESE TART]

Được dịp ghé qua PABLO lần nữa cùng với vợ bầu, lần trước qua là khi cái bụng của nàng còn chưa có gì, giờ cái bụng đã to lắm r nên hầu nàng thêm 1 bữa dessert nữa cho nàng vui.

Lần này qua mạnh dạn gọi thằng 2 món bánh đắt nhất luôn là 1 Caviar (108k) và 1 Premium (82k), ngoài ra còn order cho nàng 1 hồng trà kem sữa (52k) vì nàng thích uống hồng trà, còn mình thì uống coffee (48k).

Bánh Caviar của PABLO ngoài có trứng cá muối ra còn rắc ít miếng vàng ở trên, hỏi nhân viên thì mới biết là vàng thật, vàng ăn thì không có vị, trứng cá thì mặn vừa, ăn cùng với bánh tart cốt cheese thì nó càng dấy bị mặn lên một chút nhưng vị cheese ở bánh vẫn không bị mất mà thậm chí vẫn còn rất rõ vị. Trứng cá không tanh nhưng ăn không giống với trứng cá muối caviar trước đây mình đã từng ăn, có thể do nó là trứng cá muối của một loại cá khác. Nếu tính về giá cả thì với 1 chiếc bánh nhỏ ntn mà đi kèm các nguyên liệu đắt thì giá 108k là hợp lí, chỉ là sẽ hơi chát so với ví của mọi người, nếu muốn bánh chắc cũng chỉ ăn 1-2 lần cho biết thôi.

Tiếp là bánh Premium, mình gọi bánh vào đúng ngày trời vẫn nắng nhưng lại có chút se lạnh nên ăn bánh lại càng hợp lí. Bánh Premium thì mình đánh giá cao hơn Caviar từ vị đến giá cả 🤣 bánh miếng cũng nhỏ vừa nhưng ăn rất thanh và rất mát, đậm mùi cheese, lớp đường cháy bên trên làm cho miếng bánh trông hấp dẫn hơn và ăn vào lại càng ngon, bánh chỉ có 1 lớp đế bánh tart mỏng ở dứoi còn lại là cốt cheese ở trên. Nếu chấm điểm thì mình mạnh dạn cho 20/10 vì bánh quá hảo hạng so với giá của nó, uống coffee mà đi cùng bánh thì lại càng tuyệt! Lần sau có dịp ghé qua thì sẽ order tiếp bánh này!

See also  TẬN HƯỞNG KHÔNG KHÍ TROPICAL NGAY GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Ngoài ra, hồng trà kem sữa mà nàng vợ bầu uống thấy nàng thích lắm, nước đậm vị trà, lớp kem sữa ở trên vị giống kem mặn, vì trà hơi nhạt nên khi uống được nửa cốc thì vợ chồng mình hoà kem sữa với trà uống, lúc này mới thực sự ngon.

Không biết các bạn ăn các bánh trên ntn nhưng đây là chút cảm nhận sương sương của mình 😊))

Địa chỉ : PABLO Cheese Tart Vietnam – 1A Hai Bà Trưng, Hà Nội


Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

CHÂN GÀ NGÂN SẢ ỚT VINMART+

CHÂN GÀ NGÂN SẢ ỚT VINMART+ Hôm qua rẽ vào Vinmart+ phát hiện trong tủ …

Leave a Reply