QUÁN: TIỆM CÔ LY – 16A Phùng Hưng Nhỏ, Quận Hoàn Kiếm Đây là bài đầu tiền

<GÓC CHÊ BAI>
QUÁN: TIỆM CÔ LY – 16A Phùng Hưng Nhỏ, Quận Hoàn Kiếm
Đây là bài đầu tiền mình review nên có gì sai xót mong mọi người bỏ qua ạ …
Mình là một người dễ ăn cũng như là không quá gắt gỏng về vấn đề nhân viên hay mọi thứ khác khi đi ăn hàng. Mình cũng đi ăn khá nhiều quán có dịch vụ không tốt cũng như đồ ăn không quá đặc sắc nhưng thực sự lần này mình phải nói từ ” TỆ”
Được hôm đi “nhậu” cùng mấy thằng bạn nhưng không biết đi đâu nên tìm trên mạng thấy ” tiệm cô Ly” được review khá tốt nên cũng đi sang thử xem như thế nào. Quán do ở ngoài vỉa hè nên khá nóng với tiết này mặc dù có quạt
LẦN 1: GỌI MÓN
Đầu vào quán khá đông khách nên mình chấp nhận là sẽ phục vụ lâu. Nhưng thực sự là nhân viên thậm trí không care luôn ạ. Bàn mình vào trước có gọi nhân viên ra gọi món nhưng nhân viên ( một bạn trai) cứ đi lòng vòng và không ra bàn mình. Cuối cùng 15p sau mình phải gọi bạn gái ra để order đồ.
LẦN 2: BÊ ĐỒ
Sau khi gọi đồ xong ngồi đợi đồ mòn mông luôn ạ. Có bàn vào sau bàn mình có đồ rồi mà bàn mình vẫn chưa có đồ🙂🙂. Mình có nhắc anh 1 anh là bàn e sao vẫn chưa có đồ thì a ấy bảo bạn đợi một chút ạ. Vâng mình vẫn ngồi đợi sau đó nhắc thên đến 3 lần mới có đồ ra luôn ạ . Ngồi ngót gần nửa tiếng luôn.
LẦN 3: SỐC.
Ngồi đợt món chắc là món ngon sẽ cứu vớt cả buổi tối nhưng không.
THỊT DẢI NƯỚNG ( 120K) : vâng bọn mình đi 4 đứa và mỗi đứa gắp 3 miếng là hết ạ🙂🙂 mỗi miếng bé bằng 1 đốt ngón tay. Vị thì cũng bình thường không xứng đáng với giá tiền và công sức bỏ ra đợi.
KHOAI LANG KÉN ( 40K) : Món mang ra cùng với thịt. Chắc món này là ổn nhất nhưng do những thứ xảy ra ở trên nên cũng tụt hứng đi rồi.
LẦN 4: ĐĨA NEM CHUA RÁN.
Mình có order nem chua rán cùng với những thứ trên. Ăn sạch sẽ những thứ trên rồi nem vẫn không thấy đâu. Mình lại nhắc nhân viên 1 lần rồi 2 lần. Lúc đó mặt mình đang khó chịu cộng thêm một chút men nên chắc a nhân viên nhìn thấy rồi. Sau khoảng 10p nữa a ấy ra chốt một câu” BẾP NHÀ EM HẾT GA NÊN ANH CÓ THỂ ĐỢI THÊM HOẶC A CÓ THỂ CANCEL Ạ”. Y nguyên câu ạ không sai 1 chữ luôn ạ. Lúc đó mới tầm 8h15-8h20 tối thôi ạ Nhưng lúc đó có một bàn đến sau vẫn mang ra 2 đĩa khoai rán sau 1p .
Mình đã gọi thanh toán luôn lúc đó với anh ấy.
LẦN 5: THANH TOÁN.
Đến nhận tiền cũng lười luôn ạ. Báo từ lúc bếp hết ga và cũng nhắc đi nhắc lại 2 lần với 2 bạn nhân viên.
Cuối cùng sau hơn 2 tiếng ngồi ăn thì cũng cắp mông đi về và sẽ KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI LẦN 2 dù nhà khá gần.
TỔNG THIỆT HẠI: 4 tiger, 1 khoai lang kén, 1 thịt dải
TÓM LẠI: Với giá như thế này mình chấp nhận vào Tạ Hiện để được sự phục vụ tận tâm cũng như đồ ăn tương xứng với giá tiền và mặt bằng.

See also  CHECKIN QUÁN CÀ PHÊ NHỎ NHƯNG CÓ VÕCác bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply