LOTTERIA Keangnam “đuổi” khách quá “khéo” :)

LOTTERIA Keangnam “đuổi” khách quá “khéo” 🙂

#lotteria #lotteriakeangnam

Cụ thể là hôm qua mình và bạn mình có ăn suất gà ở lotteria. Bọn mình đi tầm 8 tối đến lotteria cầu giấy thì hết bánh nên chọn quán khác. Khả năng mù đường bẩm sinh + đi nhầm nhọt ltinh nên 9h bọn mình mới cập bến tầng 8 lotteria keangnam. Bọn mình có gọi 2 suất gà như ảnh + 2 khoai tây mua deal trên shopee.

quán khá vắng có bàn mình với 1 cô nữa. tầm 9r nv mang đồ ra đặt bàn mình k nói 1 câu, bọn mh cũng k care j

bọn mh dang ăn thì 1 lúc khá lâu sau thì điện trong quán tự nhiên tắt hết luôn nhưng điện ngoài hành lang vẫn bật.lúc ấy cô ngồi bàn kia đã đi ra r trong quán còn mỗi bàn mh. Mới thốt lên câu Ô sao vậy thì chị nhân viên( ng mang đồ ăn pv bọn mh) ra nói giọng rất thái độ

– Quán e đóng cửa 10h các chị thông cảm

– Sao đóng cửa chị k bảo bọn e để bọn e biết chứ đang ăn chị lại tắt điện v. 😡

– Điện tòa nhà nó tự tắt mà chị ( trong khi đèn hành lang vẫn sáng trưng, mình cứ tưởng hệ thống lotte tự động tắt) Mà e tưởng các chị về rồi!

oimeoi điêu! quán có ng đâu méo mà k biết khách về hay chưa. khách về cũng phải để điện dọn chứ hay để mai dọn. bọn mh ấm ứng đi ra trong khi bà kia còn nói to với mấy nv kia

See also  Bún bò Nam Bộ ngon ngất người.

– Cho hết đồ ăn kia vào thùng rác nhá

cũng k muốn nc vs ng thái độ như thế nữa. Ấm ức ra khỏi quán, bon mh đi hết hành lang thì thấy mấy quán ăn khác chưa có 1 quán nào tắt điện trong khi lotte đã tắt điện và đuổi khách. Trời đánh tránh miếng ăn, đến h đóng cửa thì cũng phải báo khách 1 tiếng chứ đang ăn thì tắt điện cũng kb xin lỗi khách vì trót tắt chẳng hạn còn nói kiểu đuổi khách. Chưa kể giao k đủ đồ. Lạ lùng tắt điện vậy mà nv vẫn dọn dc đồ ăn bọn mh ăn dở 😏và còn biết dc mình để quên kính mà trả lại cer ( bọn mh đi khỏi 1 lúc thì có 1 chị khác chạy ra đưa kính cho mh)

khách ở đây lại toàn ng Hàn k hiểu nv phục vụ kiểu j hay do bọn mh mua deal rẻ quá nên thái độ nv cũng rẻ theo 🙂Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply