Lẩu gà tiềm ung thư – Nhà hàng Phương Nam, 300 điện biên phủ, TPHCM


Lẩu gà tiềm ung thư – Nhà hàng Phương Nam, 300 điện biên phủ, TPHCM

Chuyện là đêm 31/12 chị mình có ghé quán này mua 2 con gà tiềm ớt hiểm về làm tiệc tất niên đón năm mới. Mua về thấy 2 con gà vàng ươm thơm phức trông rất ngon. Nhà mình liền bưng bát đũa, làm nóng nước lẫu và chuẩn bị mấy thứ ăn kèm. Mẹ mình thì đi chặt gà ra đĩa. Những tưởng gia đình mình sẽ có một bữa cơm đoàn viên ấm áp trong đêm giao thừa lạnh giá 😍😍😍 Nhưng mọi chuyện tốt đẹp chỉ diễn ra đến đây thôi 😭😭😭

😕 Khó chịu lần 1 – gà bệnh: khi vừa cắt vào cái nách đùi thì ôi thôi, một thứ mủ màu xanh chảy ra. Mùi hôi thối xộc ra làm cả nhà mình chịu ko nổi phải bịt mũi. Cái mùi tanh tưởi như vết thương thối rữa nó tởm lắm các bạn ạ. Mình chắc chắn con gà này bị bệnh chứ ko phải sơ suất trong khâu bảo quản. Vì chỗ đó có 1 khối u như ung thư rất to còn chỗ thịt khác thì vẫn tươi. Gà dc tẩm ướp khá bắt mắt nên nhìn bên ngoài không phát hiện. Mọi người xem clip cho rõ nhé.

😕 Khó chịu lần 2 – vô trách nhiệm: Chị mình liền gọi lại cho quán nói rõ gà bị như vậy yêu cầu đổi lại con gà khác thì một bà nào đó nghe máy bảo chị mình phải đem con gà đến thì quán mới đổi cho con khác. Chị mình yêu cầu quán phải tự cho người đến đổi vì thứ nhất là khu mình xa trung tâm nên ko có grab để gửi (nếu có thì chi phí đi về cũng khá cao) và thứ 2 là do sản phẩm của quán có vấn đề thì quán mới là người phải có trách nhiệm khắc phục cho khách hàng chứ ko phải bên mình. Quán đưa ra rất nhiều lý do bao gồm: ko biết xài grab, khách muốn ăn thì tự đến mua chứ quán ko có người giao hàng, kêu xe ôm mà xe ôm ko chịu đi, con gà chỉ có 285k, quán bán ngày cả trăm con làm gì có gà thối,… Rốt cuộc sau 7-8 cú đt thì quán vẫn cứ cố tìm cách tránh né để bên mình thấy tốn công quá sẽ bỏ qua.

See also  #goc_thac_mac

⛔️ Đầu năm đầu tháng gặp cái quán âm binh này đúng là xúi quẩy. Mang con gà khác qua đổi cho khách để giữ uy tín mà nó còn ko làm thì khách ăn gà bệnh vào bị ung thư kiểu gì nó cũng trốn tránh trách nhiệm.

⛔️ Món gà cũng ko có gì đặc sắc, gà cũng là gà tam hoàng thả vườn chứ ko phải gà ta như quảng cáo nhưng hợp với thời tiết lành lạnh đêm giao thừa nên chị mình mới quay lại ủng hộ.

⛔️ Ngày lễ tết lượng tiêu thụ gấp nhiều lần ngày thường nên một số chủ quán hám lợi chỉ nhập 1 lượng nhỏ gà sạch để có giấy tờ đối phó cơ quan chức năng còn gà bán cho khách là gà bẩn ko rõ nguồn gốc. Tết nhất sắp đến mọi người có ra ngoài ăn uống thì cẩn thận tìm chỗ uy tín mà ăn.


Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply