[Góc thất vọng với Dolpan Sam Vincom Trần Duy Hưng]

[Góc thất vọng với Dolpan Sam Vincom Trần Duy Hưng] Thực ra mình đã ăn Dolpan Sam nhiều lần ở Artemis và mặc dù Dolpan Sam càng ngày càng chán so với hồi đầu thì cũng chưa bao giờ thấy thất vọng như thế này.
Hôm nay có trận bán kết Seagames nên nhìn chung là không đông như cuối tuần bình thường. Nhà mình vào ăn lúc 19.00, lúc ấy vẫn vắng còn rất nhiều bàn trống. Buffet thì cuối tuần và buổi tối vẫn chạy 2 mức giá 219,000+/ng và 249,000+/người. Chuyện sẽ không có gì nếu như:

1. Vừa ngồi vào bàn các bạn nhân viên bảo quầy line rau củ quả, tráng miệng không bao gồm trong buffet, phải trả thêm 19k/người để sử dụng. Ok, nhà mình trả thêm. Nhưng khi ra lấy thì đồ hết rất nhiều (như hình). Hết từ kim chi đến đồ ăn vặt và thậm chí là cả chanh, quất. Mình lượn liên tục suốt 30’ đầu để đợi các bạn ấy fill up đồ nhưng đồ không có dấu hiệu gì được fill up luôn.

2. Nhà mình có trẻ con, nên có xin giấy ăn khô, thì được trả lời là không có giấy ăn khô, chỉ có khăn ướt. Cái này kể cũng hơi kì, mình ăn rất nhiều cửa hàng của Red Sun rồi chưa bao giờ thấy trường hợp này luôn.

3. Đồ ăn gọi thêm phải đợi vô cùng lâu. Nhà mình có gọi thêm trứng hấp thì đợi rất lâu, đến mức con mình phải hỏi “Sao lâu thế hả mẹ” mà vẫn không thấy đồ ra.

See also  Đặt cơm niêu Singapore qua grabfood với giá 65k một suất và cái kết hình ảnh chỉ

Đương nhiên những điều này có thể thông cảm nếu các bạn ấy đông khách, nhưng mình xin nhắc lại là quán không hề đông, vẫn có 2 – 3 bàn trống đến tận khi mình ăn xong. Cái không vui nhất là quầy buffet không được fill thêm đồ khi hết, thậm chí cả những món cơ bản như chanh/quất để vắt vào nước chấm gây cảm giác rất ức chế.

Điểm cộng duy nhất là các bạn nhân viên tuy trẻ nhưng rất dễ chịu. Tuy vậy, chắc không dám quay lại Dolpan Sam nữa.Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply