[Góc phí mồm + phí tiền]

[Góc phí mồm + phí tiền]

Ốc 29 – 36 Yên Lãng

Lần đầu tiên mình viết review, mà lại là 1 trải nghiệm không vui vẻ gì :))
Tối qua mình có ăn ở Ốc 29 Yên Lãng, mình vào quán lúc 8h kém, quán không đông, lúc đó chắc có khoảng 2-3 bàn ngồi trong nhà, mình order 1 lượt ngay từ đầu để không phải chờ lâu, vs nghĩ quán ko đông lắm nên chắc làm cũng nhanh. Mình gọi : ốc ráo luộc mắm, ngao hấp, nem chua rán, hàu nướng phô mai, ốc móng tay xào rau muống và 2 nước quất. Mình còn định gọi thêm món cơ mà anh người yêu bảo gọi thế đã, lát ăn gì thêm thì gọi tiếp sau, rồi hai đứa ngồi chờ…khoảng 5-7ph sau thì có đồ ăn lên
– Đầu tiên là nem chua rán : có 12 viên nhỏ nhỏ, vẫn chưa ráo dầu mỡ, cắn miếng đầu tiên chỉ thấy toàn dầu là dầu, mình ăn đc đúng 2 miếng rồi ko dám ăn thêm :)) anh người yêu sau khi ăn xong thì nhận xét: không bằng cả nem chua mình mua sẵn ngoài chợ về tự rán ở nhà :))
– Ăn xong nem hai đứa tiếp tục chống cằm ngồi chờ, cũng cỡ khoảng 5-7ph sau gì đó thì lên tiếp món ngao hấp :)) mình rất thích uống nước ngao nên vừa lên món là mình phải uống thử nước ngao trước, và ôi thôi, nó nhạt như nước ốc bỏ thêm ớt vào :))) thật sự cảm giác phí mồm bắt đầu từ đây…đồ đã gọi rồi thì phải ăn thôi chứ sao bảo huỷ đc. Ăn xong bát ngao mà vẫn k thấy có thêm đồ gì lên, mình có hỏi e nhân viên cho chị xin 2 cốc nước quất nhé, chị order từ đầu rồi đó, thì em ấy có vẻ ngơ ngác rồi hỏi “Ơ chị gọi rồi à”…mà lúc đầu là chính em ấy order cho mình 😂😂😂 rồi cũng nhanh nhẹn mang 2 nước quất lên, nước quất gì mà lờ lợ, không thấy vị quất đâu…cảm giác phí mồm lần thứ 2 :))
– Rồi hai đứa lai tiếp tục ngồi chờ, lúc này mình thấy quán ko đông nhưng đồ ăn lên chậm quá thì mình có hỏi nhân viên, em ấy cũng chỉ dạ vâng rồi quay đi phục vụ bàn khác, một lúc sau thì lên thêm đĩa ốc móng tay xào rau muống. Món mà mình kỳ vọng nhất lại làm mình thấy vọng nhất :)) ốc bé tí tẹo, rau muống xào quá nát + nhừ. Cảm giác như ốc vs rau muống chả liên quan gì đến nhau, và rất nhạt nhẽo, không phải nhạt kiểu thiếu gia vị mà là kiểu nó nhạt nhẽo vô vị thế nào ấy khó tả lắm :)) nói chung là không ngon
– Món lên sau cùng là ốc ráo luộc mắm. Lúc này là mình bắt đầu thấy khó chịu vì đồ ăn lên quá chậm, mỗi món lên cách nhau 5-7ph kiểu vừa ăn vừa chờ, đồ ăn lại không ngon như mong đợi nên mình có nhắc nhân viên lên hết món cho mình nhé, thì vẫn như lúc nãy nv chỉ dạ vâng rồi thôi. Ốc ráo luộc mắm thì thực sự ko ăn được con nào, mình biết là ốc này ăn phải hút, nhưng mà con ốc nó như ko có gì để hút vậy:)) hai đứa hút hết hơi ko ăn đc con nào thì mình có hỏi nv cách ăn kiểu gì, nv bảo chị hút đít nó đi, hút mạnh vào, mình cũng thử lại, lộn đầu lộn đít để hút mà vẫn bó tay ko ăn đc con nào =)) chắc tại mình ko biết cách ăn, nên thôi bỏ nguyên món này.
Lúc này anh ng yêu bắt đầu ko vui rồi vì ăn nãy giờ như chưa có gì vào bụng, đồ ăn thì lên lâu và ko ngon. Mình có giục lại lần thứ 3 để nv lên nốt món hàu phô mai, ngồi chờ thêm mấy phút nữa cũng k thấy gì, mình hết kiên nhẫn và gọi thanh toán. Em nhân viên order lúc đầu cho mình có đi ra bảo chị còn món hàu order rồi giờ ko huỷ đc. Ok vậy bao lâu nữa có đồ ăn lên, nv báo xong rồi bây giờ lên luôn , mình lại ngồi xuống để nv mang đồ lên ăn nốt rồi về. Và cái lên luôn của em ấy là chờ thêm khoảng 5-10ph nữa vẫn chưa thấy đâu, thực sự là mình k đủ kiên nhẫn =)) thấy nhân viên bê rất nhiều lượt có món hàu đi qua mà ko thấy tới lượt mình, quay sang bàn bên cạnh vừa vào đc khoảng 10’ thì lại có món hàu phô mai lên đầu tiên, mình bắt đầu cáu, và gọi nhân viên, lần này là 1 bạn giống như quản lý đi ra, mình thấy bạn ra bếp hỏi 1 lúc và quay vào bảo mình là : “chị ơi giờ bếp em chỉ còn 2 con hàu, chị ăn tạm được ko rồi em làm tiếp” đến đây thì cáu thật sự rồi, mình báo huỷ, và ra thanh toán. Bất ngờ là bạn nhân viên ấy sau khi nghe mình nói huỷ xong thì giọng rất kiểu khó chịu, quay ra báo bếp đúng 1 câu : Huỷ ! :))
Lúc mình đứng quầy thanh toán thì bạn nhân viên có xin lỗi, giải thích là vì quán đông, nhân viên mới nên bị chậm. Mình cũng ok thôi nhưng chắc chắn sẽ không có lần quay lại thứ 2.
Hai đứa ra khỏi quán mà bụng đói meo :)) rồi lại phải dắt nhau về đầu ngõ làm bát phở.
Thật sự là 1 trải nghiệm hơi bực bội một chút nên ra về cứ bị hậm hực khó chịu :))
Mình không chụp lại ảnh đồ ăn vì ko có thói quen up hình lên Fb và cũng ko có ý định sẽ review, trong hình là bill cho bữa ăn tại quán ngày hôm qua. Mong là quán sắp tới sẽ cải thiện đc chất lượng đồ ăn + phục vụ chứ cứ như tối qua thì nhiều khách chắc bực bội giống mình lắm :))

See also  Các bạn cho mình hỏi đã ai đi ăn lẩu Tú Chef ở Quan Hoa, Cầu Giấy chưa nhỉ? ChoCác bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply