[ Góc liều lĩnh ] Nighteen rooftop hotpot Nguyễn Ngọc Vũ

[ Góc liều lĩnh ] Nighteen rooftop hotpot Nguyễn Ngọc Vũ
Con bạn rủ ra đây ăn, mình cũng lên hội đọc review thử, 10 bài thì 7 bài chê thậm tệ 3 bài hơi khen. Thế mà chả hiểu sao vẫn nhắm mắt đưa chân.
Với giá 119k thì khẳng định luôn là ra Phan ăn hơn hẳn, bạn nào đang phân vân giữa 2 nơi thì cứ Phan mà thẳng tiến, ko phải pr cho Phan đâu nhưng thực sự là thế. Tuy nhiên Phan thì mình cũng ko định quay lại lần 2 :)))
Nước lẩu buổi trưa hình như chỉ có 2 loại là gà nấm và chua cay, tuy ăn ko khác gì nhau và cũng ko vị nào đặc sắc :))) Gà nấm thì có củ cải, nhân viên lúc đổ nước lẩu cho mình còn nhầm.
Rau thì có rau cải bắp cải và rau muống, có nấm kim châm. Nhìn chung rau thì ổn, cũng may còn rau để ăn vì thịt thì mình ko ăn nổi.
Thực sự thất vọng nhất là thịt. Dai như cao su, lại còn cắt dày. Con bạn mình hí hửng ôi thịt dày chưa xong cuối cùng méo mồm ko nhai nổi 🙂 vừa khô vừa dai lại ko ngọt. Nhìn ảnh là đủ hiểu ạ. Ít nhất thì thịt bò ở Phan còn ăn được. 3 đứa ăn mà gọi thêm có 1 khay thịt :))) cuối cùng cũng ko hết.
Tuy nhiên hôm mình đi thì thực sự ngạc nhiên về service ạ. Hôm ấy các bạn nhân viên best nhiệt tình và chu đáo, chị quản lí còn đi tua hỏi em có thiếu gì ko để mang ra 🙂 còn định bảo các bạn nv lấy túi bóng bọc áo mình bỏ ra ghế cho khỏi ám mùi nhưng mình thấy ko cần. Ôi thực sự ngạc nhiên luôn ạ.
Coca free vs ko tính vat thì thực sự là rẻ, hôm đấy check in còn đc giảm 10% :)))
Tóm lại food cho 4, service 9.5
Ăn 1 lần cho biết để ko quay lại nữa ạ.
Sau khi lượn vài ba hàng lẩu giá rẻ thì rút ra kinh nghiệm tự làm là ok nhất, với mức giá 99k-129k thì ko thể đòi hỏi đc 1 cái gì ở ngoài hàng ạ, hoặc mình chưa tìm đc hàng ưng ý :< Trước ăn đông đông tự làm lẩu đủ bò gà lợn mực tôm rau n loại mà có hơn 100k 1 đứa lại sạch. Mỗi tội tốn công :)))
See also  Có ai uống thử em này chưa mng, hình như mới ra thì phải mà tin tui đi nó ngon lCác bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply