[Góc kiểm chứng] [Góc khen dạo] An Viên 297 Trần Đại Nghĩa.

[Góc kiểm chứng] [Góc khen dạo] An Viên 297 Trần Đại Nghĩa.
Thêm mục chỉ đường: Quán nằm bên tay trái, đi qua đoạn ngã tư Trần Đại Nghĩa kéo dài – Đại La.

#anvien #sunga

Mình thấy có nhiều bạn review về quán rồi, khen có mà chê cũng có. Cá nhân mình lần nào đến ăn cũng thấy khá ổn, nhân viên phục vụ nhiệt tình, hay là do số mình may mắn nên chưa lần nào bị chậm hay trễ đồ cả nên mình xếp vào mục khen.

-Điểm chê duy nhất mong nhà hàng cải thiện: Không có nước chấm riêng của quán, auto là nước chấm thường như: xì dầu, nước mắm, tương ớt, tương cà.

Mình chỉ review những món trong những lần đã từng ăn thôi, và theo cảm quan đó, lần nào đến mình cũng gọi lại những món này và chưa thấy có gì thay đổi xấu hơn cả.

– Sụn gà chiên mắm: có ngậy chút mùi bơ, ăn giòn và tẩm ướp đậm đà, hợp với khẩu vị mình, với mức giá 88k mình cảm thấy cũng hơi mắc, nhưng ngoài giá ra thì chưa tìm thấy điều gì để chê cả, nên vẫn xếp vào mục giá cả chấp nhận được và hay chọn món này mỗi lần đến ăn.
– Nộm chân gà rút xương: Mình thích món này, lần nào đến cũng đều gọi cùng món sụn gà bên trên. Với 68k/đĩa hơi ít sụn chút, nhiều rau thì mình thấy cũng chấp nhận được khi ăn điều tiết với những món chiên, chân rút xương giòn sần sật, chua chua, ăn không cảm thấy ngán.
-Chân gà rút xương sả ớt: Mình không ăn được cay nên thấy không hợp khẩu vị. Bạn mình ăn được cay thì khá khen món này, điểm trừ là nhiều ớt nhiều hành quá, ít sả, hơi khô. So với mức 88k / đĩa thì mình sẽ ưu tiên chọn nộm chân gà rút xương rẻ hơn 1 chút mà ăn đỡ khô hơn.
-Cơm chiên thập cẩm: Hầu như lần nào đến mình cũng gọi loại cơm này. 30k/đĩa đầy đặn, dành cho 2 người ăn khi ăn kèm với những món trên. Cơm giòn, nguội rồi cũng không bị quá ỉu, hạt cơm mềm, không bị khô cứng quá. Vẫn biết ăn hàng là khuất mắt trông coi, nên là mình không có ý kiến gì về độ ngon hay không của cơm. =))
– Khoai lang chiên vừng: Bùi bùi, ngọt ngọt. Vừng nhiều và thơm. 35k. Cũng ưng bụng.
– Trà táo xanh – 25k: Mình thích thức uống này ở đây. Lần nào đến ăn mình cũng auto gọi luôn 1 cốc này. Vị thơm, dễ uống, rõ vị, táo không bị bở. Uống cùng mấy món chiên không bị ngấy.
-Lẩu sườn sụn sốt me: Nước lẩu chua, không cay, vừa miệng, mình gọi suất 260k mấy không nhớ, chỉ nhớ nhờ nhân viên tư vấn chọn suất cho tầm 3-4 người ăn gồm 1 đĩa rau và 1 đĩa thịt, 2 gói mì.
Thịt thì như các bạn thấy trong ảnh, có 1 lớp cuộng cải thảo bên dưới, sườn sụn cũng khá nhiều, mình gọi thêm 100gr bắp bò-50k ăn cùng nữa.
Lưu ý là nên thả mỳ vào sau cùng, vì khi thả mỳ nước sẽ auto bị mặn, không còn ngon nữa.
Lúc ăn xong bàn vẫn còn thừa khoảng 1/3 chỗ sườn sụn, bắp bò hết, bắp bò thịt mềm, thái vừa phải, có vài miếng hơi dai thôi, tổng thể khá ổn.
Lần tới nếu nhóm các bạn khoảng 3-4 người định ăn lẩu, mình thấy nên chọn suất ít hơn dành cho 2 người ăn và gọi thêm nhân ở ngoài như bắp bò nữa là vừa.

See also  #review nước lựu vinmart

Mình thấy có lẩu 1 người 68k, chưa ăn thử lần nào, bạn nào ăn rồi cho mình xin review với. Cảm ơn nhiều.
Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply