[Góc Hơi Mặn]

[Góc Hơi Mặn] Nhân ngày đẹp zời vợ chồng tớ dắt nhau đi ăn Hutong cho biết vì nghe review khen nhiều quá, cơ mà đến lúc này thì thấy không ưng, thực sự. Không phải vì giá đắt, mà vì cảm thấy đồ ăn không xứng với cái giá ấy.
– mình đi vào ngày lễ mà đặt bàn muộn nên cũng xác định trước là sẽ không có view vủng gì và chấp nhận đông rồi, nên về không gian mình sẽ k nhắc đến.
– về đồ ăn, mình chọn gọi món vì nghĩ rằng lựa chọn sẽ đa dạng hơn là combo (combo toàn thịt). Cơ mà lướt mãi thấy cũng k có hứng với món nào khác thành ra cũng chỉ gọi thịt, bao tử cá, viên tôm (theo giới thiệu của bạn nhân viên). Nghĩ thấy ngu quá biết vậy gọi mẹ combo cho rồi huhu. Còn lại là rau củ. Cơ mà vấn đề nó nằm ở đây:
+ mình không thấy có set tổng hợp rau củ, mà muốn ăn thì gọi theo đĩa. Đi ăn lẩu chả nhẽ gọi 1 loại rau? 40k cho một đĩa đậu phụ 8 miếng, 40k cho 1 đĩa váng đậu lèo tèo thì hoei chát quá rồi, thề là váng đậu y như các quán lẩu khác, không có tí gì là cao cấp gì sất. Thực sự thèm khát một đĩa rau tổng hợp. Chứ mấy trăm nghìn chỉ để gọi 4 loại rau, thấy cứ bất hợp lí thế nào ấy.
+ Nói về thịt, chắc phải có cái miệng sành ăn hoặc tinh tế hơn để cảm nhận độ ngon của nó, còn mồm sắt như mình thì thấy… quá bình thường. Thái mỏng cỡ tờ giấy, cảm giác thả cái là bay. Lúc mang ra đĩa thịt to vật còn đang hí hửng, sau khua đúng 2 đũa hết đĩa thịt, đành gọi thêm đĩa gầu hoa ăn cho bõ miệng. Bao tử cá là món duy nhất cảm thấy đáng tiền, giòn, tươi và ngon. Viên tôm hùm chắc do ăn không hợp nên thấy chả có gì ngon, đồ đông lạnh ăn còn hơi bở nữa. Chưa kể đến khoản tự pha nước chấm vô cùng củ chuối với những đứa đi ăn lần đầu như mình.
+ về nước lẩu, zời ơi vẫnk không hiểu tại sao đi ăn lẩu lại còn phải trả tiền nươc lẩu vầy 😞 nước trường thọ thì khá thanh, thơm, nhưng mới nhúng được một lượt thịt thì váng mỡ đã nổi lềnh bềnh, trông ngấy ơi là ngấy. Nước tomyum thì mặc dù là nói ít cay nhưng với mình vẫn cay thấy ông bà ông vải. Ngoài vị cay ra không thấy còn vị gì khác Huhu 😞
Nói chung là, ở tầm tiền khoảng 1 triệu cho một bữa lẩu 2 người, mình thấy ăn manwah, hotpot, kichi kichi đều xứng đáng hơn. Giá cũng dễ chịu hơn nữa.
Còn vẻ ngon đặc biệt của Hutong mình không cảm nhận được, chỉ thấy ăn bình thường. So với giá 600k/người như thế này thì quả là không đáng một tí nào hết nếu không nói là mặn quá rồi. Thôi chào tạm biệt và chả hẹn gặp lại Hutong vậy 😞

See also  #KSĐ #bánhngọt #muaonline #HoènméobaogiờgầyluônCác bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply