[GÓC CHẢNH] Bánh xèo Sáu Phước

[GÓC CHẢNH] Bánh xèo Sáu Phước
Nhân ngày đầu thu đẹp trời em lang thang đi ăn thử quán bánh xèo nổi tiếng…
1. Về đồ ăn: Theo cảm quan thì em thấy nem lụi hay nhân bánh đều đầy đặn, nhưng có một cái là NGUỘI VÀ NGẤY 🤔.
Các bác biết đồ ăn dầu mỡ mà nó nguội thì sẽ tnao rồi 😞.

2. Về thái độ phục vụ: ÂM VÔ CỰC
Lúc em mới vào quán cũng không vắng không đông, khách lác đác. Có mấy em zai phục vụ thì đủng đỉnh từ order đến phục vụ. Thôi thì bỏ qua đoạn này, sau khi tiếp xúc với bà chủ thì em đã hiểu vì sao nhân viên lại như thế… Bà chủ thu tiền là người cho bọn em cú shock ko thể ăn nổi nữa phải đứng lên đi về =)).
Ban đầu em ord 7 nem 2 bánh, ngồi khoảng 20-30p mới có đồ, ok em rất kiên nhẫn nếu đồ ngon. Nhưng không, đồ ra âm ấm gần như nguội rồi, bọn em dễ tính bỏ qua, còn gọi thêm 3 nem 1 bánh vì đang đói.
Và như 1 tia chớp, khoảng 2p sau em đã có thêm 1 đĩa 3 nem + 1 bánh nguội như chưa từng nguội.
Em có đặt đĩa bánh mới ấy sang bên cạnh, ăn từ từ đĩa cũ, khoảng 5p sau thôi em mới gọi bà chủ ý hỏi là bánh bị nguội thì có thể đổi trả đc ko 🙂 . Câu trả lời em nhận được là: “Cháu ơi nhà cô không bao giờ trả lại bánh cháu nhé, cháu ăn bao nhiêu gọi bấy nhiêu chứ” với 1 volume át tất cả tiếng của khách trong quán làm mọi người phải dừng lại để hóng đoạn hội thoại =)). Sau đấy em có nói nhỏ lại là:
– Cô ơi bánh mới ra đã nguội rồi ạ.
– Bánh nhà cô cho ra 5p đã nguội rồi, cháu ko ăn luôn còn đổ cho bánh.
Vâng thời tiết chắc lạnh đến mức nào mà bánh mới rán ra 5p đã nguội ngắt… Đến đoạn này thì em ko còn lời nào nữa, phát sợ với âm vực của bà chủ luôn. Bọn em gói đúng mấy cái nem lụi về và để nguyên cái bánh xèo nguội cho cô thưởng thức.
Viết ra bài này cũng mong chủ nhà hàng có đọc được thì cũng nên xem lại nhân viên cùng thái độ phục vụ, em ko tiếc gì 1 cái bánh nhưng nếu nó ko ngon hoặc khách có phản ánh thế nào cũng nên xem lại để khắc phục. Dù có đông khách đến đâu cũng ko cần thiết phải có thái độ lấn át khách như thế, và hơn hết em thấy đồ ăn ở đây cũng chưa phải ngon đến mức như mấy hàng bún chửi, cháo chửi đâu ạ 😝.
Thân ái và tạm biệt, quay về Đội Cấn 👋👋👋

See also  Thật sự mình nghĩ quản trị viên của nhóm nên điều chỉnh lại nội quy hoặc kiểm soCác bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply