[Góc bất ngờ] Bún Chìa Dì Phương – 70 Trần Thái Tông !!!

[Góc bất ngờ] Bún Chìa Dì Phương – 70 Trần Thái Tông !!!
Trưa đói bụng 2 đứa quyết định chuột bạch quán Bún Chìa BMT ngay gần nhà. Và kết quả là bất ngờ thật sự các bác ạ :))
📌Đây là tô đặc biệt 50k ( mình thuộc type ăn khoẻ mà cũng phải no ễnh 😂, con gái không ăn hết nổi đâu nên là gọi tô thường 40k í, nghe bảo suất thường miếng chìa sẽ nhỏ hơn và vẫn nguyên topping khác). Miếng thịt ko chịu nằm gọn trong bát đó là miếng CHÌA nhé :)) nghe cô chủ bảo đây là phần ngon nhất của con heo, mỗi con chỉ có 2 chiếc ntn ạ. Độ to của em nó thì các bạn thấy rồi đấy, gần gang tay nhé, mà xương có 1 chút cỏn con ngoài viền thôi ( khuyến cáo những cặp đôi mới hẹn hò vì ăn miếng xương to như thế rất mất hình tượng nhé 🤣). Cảm nhận là nạc được ninh perfect, mềm mà không bã, dai mà không khô, chỉ có điều là mỡ không được ngậy bằng mỡ của chân giò thôi, nhưng nói chung là rất ok nhé.
📌Trong tô này còn có bò, gân bò và miếng tiết nữa, ăn không đặc biệt quá nhưng cũng vừa miệng. Nước dùng gần như vị nước dùng bún bò Huế nhưng hơi có vị ngọt ngọt hơn 1 tí, ăn hợp khẩu vị mình.
📌Rau ăn kèm khá đa dạng, sạch sẽ
📌À còn nữa “trà đá” ở đây ngon lạ, thơm thơm, nhưng khi hỏi ra thì đây là nước “sâm dứa” :))) cốc to bằng cốc bia bự nên uống max đã luôn nhé!
📌Không gian quán thì rộng rãi mát mẻ 👍
📌Quán cũng có nhiều món khác như bún bò Huế với bún riêu; nước uống cũng đa dạng, trừ sâm dứa 3k thì đa số 10k nhé. Nhưng mình chưa thử 😂
✅ Món này chắc mới xuất hiện ko lâu nên khách chưa đông lắm, nhưng mình tin nếu giữ phong độ như này thì 1 thời gian nữa sẽ cực nổi cho mà xem 👌👌👌
Thiệt hại 2 suất bún chìa đặc biệt và 2 cốc “trà đá” hết 105k ăn max no max phê 😋
Tóm cái váy lại mình chấm 8,5 điểm. Rất recommend các bạn đến thử và chắc chắn mình cũng sẽ quay lại vào một ngày thèm thịt “Chìa” gần nhất :)))
(Edit: đường Trần Thái Tông khúc này đánh số ko được chuẩn lắm nên nhiều bạn k tìm đc quán, đi từ Cầu Giấy thì quán nằm bên trái nhé, đối diện Lotteria Trần Thái Tông)

See also  KIMCHI MR.KWON - 151/1194 Láng

Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply