CHỊT NƯỚNG ĐẾN ĐÂY

CHỊT NƯỚNG ĐẾN ĐÂY

Thực ra ngoài niềm đam mê ăn lẩu chua chua cay cay mình còn rất thích ăn nướng. Có ba tiêu chí để mình đánh giá quán nướng ấy là ngon đó là ĐỒ CHẤM + TẨM ƯỚP + NHÂN VIÊN PHỤC VỤ. Ngặt nỗi dạo gần đây xem trên hội review có nhiều anh chị khen nức nở về Meat Plus nên hôm nay gia đình Cúc Cu có ghé đến cơ sở Meat Plus Mỹ Đình.

Nếu có một điểm trừ của ngày hôm nay thì chỉ có điều là giá cả hơi chát thành ra không được ăn chịt thoải mái :'( còn lại tất cả thì xứng đáng 10/10. Từ những miếng thăn sườn bò tươi đỏ, không cần tẩm ướp mà nướng lên thịt vẫn thơm ngào ngạt. Đến rau, salat, kim chi ăn kèm ướp vừa miếng kinh khủng. Có hai loại sốt chấm nhưng mình thích nhất là sốt xoài, chấm cùng ăn chua chuakiểu nhiệt đới, ăn vừa lạ miệng và đỡ ngấy của thịt. Mình có gọi suất 4 + 4 gồm thăn bò Mỹ và sườn lợn AL ướp. Cả hai món này đều rất ngon, nếu để so sánh mình cũng không biết đánh giá món nào đỉnh hơn. Mình thích cách ở đây mỗi bàn ăn họ để kèm theo một bình nước lọc to đá, kèm chanh tươi và chanh leo, cách phục vụ đồ kèm khá độc đáo mà mình chưa thấy ở đâu có (y)

Tính ra mỗi người mình đi ăn hôm nay giao động từ 300k – 400k. Đúng là hơi chát thật nhưng mình thấy rất đáng tiền. Được ăn thịt nướng lại còn được nhân viên lật và cắt thịt tại bàn, không sợ thịt bị cháy nha.

See also  GÓC BẮT TREND: Thử đồ uống mới của Starbucks

À quên, còn một điều mình thích để mà được đánh giá 100/10 luôn đó là ngoài khuôn viên nhà hàng còn có ban công rộng kê bàn ghê để khách uống nước hoặc nói chuyện sau khi ăn. Ui tuyệt vời như thế, còn chần chừ gì nữa mí bồ ơi ^^

💰 Tổng bill: >2.000.000VNĐ
🌟 Rate: 10/10
🏠 Địa chỉ: Meat Plus 4 + 4 – Tầng 1, nhà CC2, đường Mễ trì, phường Mỹ Đình 1, đối diện cửa số 3 bigc garden, Hà nội.
___

Giving comments to the food that we have come across

#cuccu #tolidia #toilieatingCác bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply