[Bún ốc kiểu sang chảnh]

⁉️[Bún ốc kiểu sang chảnh]⁉️
Đang bon bon xe trên đường thì tớ nhìn thấy quán này có cái biển ngầu dã man, nên tính phi vô ăn thử tiện thể lân la làm quen hỏi xem làm cái biển ở đâu đẹp thế cho xin địa chỉ, 😚. Nói chung là tớ cũng không mong chờ gì mấy vì mấy quán kiểu đẹp đẹp ntn mà bán bún ốc thì chỉ ngồi mát rồi đồ ăn thường thường qua bữa thôi nhưng mà hnay ăn ngon hơn mong đợi nhiều nên viết chút nhận xét để các cậu có thêm lựa chọn ở khu này.
✅ Về đồ ăn: Chấm 7/10. Tớ gọi bát đặc biệt 45k là như trên ảnh nhìn thì không nhiều lắm nhưng lúc ăn thật sự cảm thấy đầy đặn và no(bạn nào ăn khỏe thì gọi thêm quẩy là no chắc luôn nha, không lèo tèo đâu).
➡️ Nước dùng thanh, chua nhẹ, rõ vị ốc không nhạt nhòa như lúc đầu tớ nghĩ. Quán chủ yếu bán cho văn phòng nên auto không mắm tôm nên bạn nào ăn nhớ dặn cho vào nhé; riêng tớ bún ốc là phải có mắm tôm dấm bỗng mới đậm đà ý 🤣.
➡️ Bún: Nghe thì có vẻ kì lạ nhưng các cậu mà ăn sẽ thấy bún ở đây ngon lắm nha, độ mềm của bún cực vừa phải ăn cứ thun thút.
➡️ Topping ổn: ốc to sạch tươi giòn sật sật, ốc nhỏ không ngon, sườn ninh đúng tầm nạc mỡ vừa phải.
✅Về không gian: Chấm 9/10. Chắc đây là một trong những hàng bún ốc đẹp nhất từng ăn =)))))). Tại họ đầu tư bán ốc là chính sáng trưa bán thêm bún thôi nên được ké quán đẹp bàn ghế đẹp, có cả chỗ để ô tô nữa siêu tiện.
✅Về phục vụ: Chấm 8/10. Mấy bé bưng bê nhanh dã man, ngoan nữa. Xong anh quản lý dễ thương lắm nha, hỏi cái biển làm ở đâu mà trả lời nhiệt tình quá trời luôn :))

See also  Cà nhà cho em hỏi ăn cua ngâm tương ở đâu ngon và không đau bụng ạ? Em hỏi thật

‼Tổng kết: Để mà xếp hạng quán này với các các lão đại bún ốc của Hà Nội thì không có cửa đâu, nhưng nếu các bạn ở gần đây quá chán cảnh đi lên phố xếp hàng xong ngồi ghế thấp lè tè và đang tìm một quán ăn ổn: chỗ ngồi mát mẻ sạch sẽ, đỗ được ô tô, đồ ăn tương đối ngon(thật sự ngon hơn tớ mong đợi luôn ý) thì qua đây ăn thử đi, chắc chắn là hài lòng nha.
———————————
Bún ốc sườn – Ốc 29
38 Yên Lãng 06:00 – 14:00
———————————
À lúc tớ đi về hóng được quán đang khuyến mại trên Now có 19-25k/bát, rẻ phết, các bạn tranh thủ đặt xem có ok ko nha :v
#LợnLợnsDiary #LợnLợnsĐốngĐa
#búnốcsườn #ốc29


Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply