[Review] Bún, miến ngan mọc Lê Đại Hành

[Review] Bún, miến ngan mọc Lê Đại Hành
Nghe tiếng quán đã lâu, và đọc đc 1 vài review khen nức nở nên hôm nay có dịp đi ra quán ăn thử xem có như lời đồn không. Nhưng chắc có lẽ do quá khá nổi nên chất lượng đi xuống chăng ??
👉🏻 Địa điểm quán nằm ngay gần đèn xanh đèn đỏ Vincom Bà Triệu nên cũng khá dễ tìm, nhưng quán hơi hẹp không gian. Hôm nay mình đi còn mưa nữa nên bên ngoài ngồi ăn đc độc 3 cái ô cho 3 tốp ng và 2 bàn trong nhà.
👉🏻 Ngan ở đây thịt mềm, miếng thịt thái hơi mỏng nhưng mà cũng khá oke vì thịt k bị bã. Ở đây có ngan chặt và ngan thái, nhưng bth thì k dặn thì họ sẽ cho ngan thái sẵn.
Viên mọc núng nính cũng kha khá to, mềm, trộn cùng mộc nhĩ giòn sần sật nhưng không được thơm lắm 😃
Nước dùng thì mình thấy khá bình thường, có lẽ mình cũng ăn khá nhiều quán bún ngan nên đối vs mình thì nước dùng k đc trong và chưa đủ đặc biệt và thu hút mình lắm.
Tiết của quán cũng không phải điểm mạnh vì ăn tiết bị bã, không mềm và mướt 😞
Măng ở quán có đủ 3 loại : măng tươi, măng khô, măng cay. Măng cay ở đây thì khá ngon vì thế mà trong menu của quán có bán thêm riêng măng cay mang về. Miếng măng thái dày, ngấm gia vị và giòn không bị chua vs ỉu như 1 số quán. 👍🏻
Nước chấm cũng giống như các quán khác…
👉🏻 Mình gọi bún đùi mọc như hình khá đầy đặn 45k/bát. Ngoài ra ở đây còn có bún/miến trộn, lần sau mình sẽ thử xem có oke hơn không 😀
👉🏻 “Đây là cảm nhận cá nhân, cùng đóng góp để mọi người có cái nhìn toàn diện và giúp quán nâng cao chất lượng dịch vụ hơn”
💵 : 35 – 50k / bát
🏠 : 31 Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
#review

See also  QUÁN CAFE TONE XANHH MỚI TOANH GIỮA NGÃ TƯ HÀNG ĐIẾU


Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply