Hiền Hồ suýt khóc trên sân khấu, tiết lộ mất ngủ suốt mấy thángkhông giấu được sự hồi hộp trong lần trở lại này.Trước đó, thông tin Hiền Hồ đi hát trở lại nhận về nhiều sự phản đối từ cộng đồng mạng. Đêm nhạc lần này được cho rằng là bước đệm để Hiền Hồ trở lại hoạt động nghệ thuật lâu dài trong thời gian tới.
Trên sân khấu, khi chia sẻ về sự trở lại lần này Hiền Hồ đã không giấu được cảm xúc của mình. Nữ ca sĩ nghẹn ngào suýt khóc trong phút chốc, sau đó lấy lại bình tĩnh để chia sẻ tiếp. Hiền Hồ cho biết suốt mấy tháng qua, mình liên tục bị mất ngủ nên lần trở lại này rất hồi hộp. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã đến nghe đêm nhạc của mình sau ồn ào vừa qua.
Xuất hiện trên sân khấu, Hiền Hồ diện chiếc đầm đỏ, trông có vẻ gầy gò và hốc hác. Điều này có thể hiểu được khi suốt thời gian qua, Hiền Hồ đã đối mặt với ồn ào lớn nhất sự nghiệp của mình.
Và đúng tối ngày 11/9, Hiền Hồ đã chính thức xuất hiện trở lại trên sân khấu ca nhạc tại một phòng trà ở TP HCM. Tuy nhiên, đây là đêm nhạc được tổ chức riêng tư, không bán vé và chỉ mời người quen đến tham dự.
#Hiền Hồ #mất ngủ #nương tựa #ồn ào #hồi hộp #khóc #giấu #hốc hác #anh em #đêm nhạc #phòng trà #gầy gò #tiết lộ #bán vé #ca nhạc #người quen #nghẹn ngào #đầm #riêng tư #đệm
Nguồn: vn/am-nhac/hien-ho-suyt-khoc-tren-san-khau-tiet-lo-mat-ngu-suot-may-thang-202209112141430721. html

See also  Khi nhà có con chị tăng động | Gấm Kami | #Shorts

Bạn đang theo dõi chuyên mục Clip hot clip5p.com

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About hoangct

Check Also

Tin giải trí 22/3 | Hiền Hồ sở hữu những tài sản gì ở tuổi 25? | Ibiz

Tin giải trí 22/3 | Hiền Hồ sở hữu những tài sản gì ở tuổi …

Leave a Reply