(GÓC KHEN) Buffet bánh ngọt 70k – Avatar hotel Đà Nẵng.

(GÓC KHEN) Buffet bánh ngọt 70k – Avatar hotel Đà Nẵng.

Chài ơi cái này tui được bạn bè giới thiệu. Đến 2 lần đều thích quá xá thích. Họ tiến hành hằng ngày 3h-6h chiều. Có đủ cà phê, sữa, 2 loại nước ép, trái cây và bánh ngọt nhiều loại. Bánh ngon view biển cực đẹp trên tầng thượng.

Thực ra lần đầu đến nhìn dãy quầy không được to lắm tui có hơi thất vọng, vì tui đã nghĩ nó phải to hết cả gian phòng cơ, dù trên kệ cũng có gần 20 loại bánh. Nhưng ăn vào mới thấy ôi chất phát ngất!

Menu thì có vẻ là thay đổi hàng ngày. Nhưng theo quan điểm cá nhân của tui thì Macaroons, Tiramisu và mousse ở đây luôn cực kì ngon trội hơn các loại bánh khác. Chắc đây là món tủ của anh đầu bếp 😂 Ở Hà Nội ngoại trừ mấy hàng Ý ở Hồ Tây thì chỉ có mấy khách sạn 5 sao có thể so sánh. Mấy hàng bánh lớn như Paris Gateaux, Paris Baguette,…. K ngon bằng mà tính ra đắt hơn. Nước ép của họ cũng ngon, tui không uống cà phê nên không biết ngon không.

Xét về giá cả, tui thấy rẻ, chắc vì tui ăn nhiều 😂 mua 2 miếng bánh Tiramisu hàng bình thường gọi là ăn đc hoặc 2 cốc cà phê cũng đã 70k rồi. Ở đây tui ăn bánh ngon tòe mỏ còn nước nôi các kiểu. Lần nào tôi cũng thấy mình ăn không lãi thì cũng hòa vốn 😂 Mà thấy mình ăn nhiều thực sự vì 1h mới ăn trưa, 3h đi ăn bánh đến 6h xong 8h lại ăn tối, ấy thêa mà người vẫn như cái que, hầy 😑

See also  Công thức sữa tươi trân châu đường đen “pha-ke” chỉ tốn 10 phút.

Thôi thì mọi ng có dịp vào Đà Nẵng thì ghé nha! Review nhiệt tình quá lại bảo đi PR thì chết dở 😂
Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply