[ GÓC DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI NGHIỆN BÚN ỐC ]

[ GÓC DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI NGHIỆN BÚN ỐC ] Lần đầu tiên em ngoi lên Hội, chỉ muốn được review quán bún ốc ruột của em, mặc dù ăn nhiều hàng bún ốc rồi nhưng em vẫn đánh giá cao nhất chỗ này ❣️
Em chung thuỷ với món bún ốc to kèm topping là mọc :3 Nước dùng chua mà thanh, bát của em có tầm 4-5 con ốc to, con nào con nấy mập mạp đẫy đà, cắn phập một cái giòn giòn dai dai phê cực ấy ạ 🤣 Và khoảng 5-6 miếng mọc, ăn kèm với bún ốc to mà hợp phết đấy ạ. Bát này của em là 35k, bao gồm 25k tiền bún ốc to và 10k tiền mọc, gọi bnhieu topping tính tiền bấy nhiêu. Ở đây có cả chuối đậu ạ, bún riêu cua nữa. Bát bún đầy đặn, e là con gái thuộc dạng ăn khá là khoẻ mà ăn xong cũng no lặc lè :))) Con trai ăn khoẻ thì chắc nên gọi thêm bún ạ.
Chị chủ thì em thấy cũng bình thường ko có j là khó tính cả, ở đây có 3-4 bác phục vụ trung tuổi, mấy bác cũng nhanh nhẹn lắm ạ. Quán mới mở gần 1 năm thì phải e cũng ko chắc lắm, nhưng ko phải lâu đời, mà đợt HN rét đậm rét hại em vẫn mò ra đóng họ 2-3 lần/tuần, hoặc gần đây ấm lên rồi nhưng vẫn phải 1 lần/tuần chạy ra đá bát cho thoả cơn vật bún ốc 🤣😁😁😁
Thêm 1 cái nữa e thích ở đây là ko gian sáng sủa sạch sẽ, bàn gỗ nên ko kiểu thấy nhớt nhớt bẩn bẩn, ăn xong các bác dọn luôn nhanh mà sạch lắm ạ. Cuối cùng là vì gần nhà nên càng có động lực :))))
Nói chung là em ưng cái bụng cực kỳ, ai là dân nghiện bún ốc thì nên thử 1 lần ạ :33
❣️ Tên quán: Ốc Chuối Đậu (bảng tên có chữ màu tím rất to)
❣️ Địa chỉ: B16 Kim Liên (đi từ Phạm Ngọc Thạch rẽ vào Lương Định Của ấy ạ, quán nằm bên tay phải, ngay mặt đường nên khá dễ tìm)
❣️ Giá tiền: 20-60k tuỳ vào việc lựa chọn topping, em thấy giá này là phù hợp so với nơi.
❣️ Chấm điểm: 5/5

See also  Xôi xéo mỡ hành các bác ôiNghỉ dịch thèm ăn xôi nhưng hỡi ôi tầm này chỉ có
Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply