**Đầu bếp Nhật Bản lắp đầy cuốn sổ tay của mình với những hình minh hoạ đẹp mắt

**Đầu bếp Nhật Bản lắp đầy cuốn sổ tay của mình với những hình minh hoạ đẹp mắt trong suốt 32 năm**

Thay vì chỉ dựa vào trí nhớ của mình để hình dung ra món ăn mà mình được hưởng, đầu bếp người Nhật Itsuo Kobayashi đã vẽ và mô tả chi tiết các món ăn mà ông đã ăn trong 32 năm qua trong một cuốn sổ tay của mình.

Điều nổi bật là tất cả các bức vẽ này đều có góc nhìn từ trên cao để có thể nhìn thấy các thành phần của món ăn mà Kobayashi mô tả. Hơn nữa, trong những khoảng trống trong các tác phẩm của mình, nghệ sĩ viết tên, giá cả và cảm nhận của anh ấy về thức ăn và các thành phần mà anh ấy miêu tả. Anh ấy thêm những từ mô tả tích cực về đối tượng của mình, chẳng hạn như “ngon”, để anh ấy có thể khơi gợi những kỷ niệm đẹp khi sau này nhìn lại các bức vẽ.

Trong nhiều năm, Kobayashi nấu ăn tại một nhà hàng soba và cung cấp bữa ăn cho các trường học cho đến khi anh bị chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thần kinh do rượu, một tình trạng suy nhược làm giảm khả năng vận động. Giờ đây, nghệ sĩ chủ yếu làm việc tại nhà, thường xuyên gọi món và tiếp tục vẽ các bữa ăn của mình. Kể từ khi bắt đầu dự án sáng tạo năm 18 tuổi, Kobayashi đã cho ra đời hơn 1.000 bức tranh minh họa. “Đối với anh ấy, hội họa và cuộc sống đều có ý nghĩa như nhau. Căn bệnh (khiến anh) ngày càng khó đi lại, nhưng anh ấy vẫn không ngừng vẽ ”, Kushino nói.

See also  𝟑 đ𝐮̛́𝐚 𝐛𝐚̣𝐧 𝐝𝐚̆́𝐭 𝐭𝐚𝐲 𝐧𝐡𝐚𝐮 đ𝐢 𝐚̆𝐧 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐡𝐞̂́𝐭 𝟖𝟑𝐤

—————————

Nguồn: kushiterra

About hoangct

Check Also

Đâu là topping ăn cùng bánh mỳ được nhiều người thích ăn nhất

Đâu là topping ăn cùng bánh mỳ được nhiều người thích ăn nhất 🤣 Tôi …

One comment

  1. Nguyễn Duy Anh

    Linh Linh đẹp ghia ^^

Leave a Reply