Có ai như em bị cái tính không bao giờ thích kiểu ăn uống xếp hàng không ạ =)) T

Có ai như em bị cái tính không bao giờ thích kiểu ăn uống xếp hàng không ạ =)) Trong khi cả thế giới đang nhao lên PL Hàng Điếu xếp hàng chỉ để uống cốc trà sữa thì em lại lang thang moẹ phố cổ cho sướng, tính kiếm cái gì ngon lành bỏ vào mồm thì vừa hay tìm được hàng cũng bán trà Việt Nam. Đúng là trong cái dở lại có cái ăn 😂😂😂

Linh Trà quán này em nhìn thấy trên mạng lâu rồi, từ đợt nó ở cơ sở Phó Đức Chính mà xa xôi nên bấm bụng đi mấy lần rồi lại quenmeluon. Bữa đi qua Hàng Tre, gần Kafa ý, mở 2 tầng to sững sờ cmnl, hãi tập 1 ;)) Nghĩ không uống PL ức, vào luôn đây vì nghe giang hồ đồn chủ quán là nghệ nhân trà Việt Nam (cũng tên là Linh nên đặt là Linh Trà ý), là người Việt Nam đầu tiên đạt cái giải trà thế giới gì đấy, nghe cũng ra gì nên có tí gọi là háo hức.

Ấn tượng đầu tiên là quán trang trí rất kiểu Việt nam, tường vàng, đèn lồng, đúng là kiểu văn hoá luôn đấy. Nhân viên order xinh dã man, nhẹ nhàng, chưa uống đã ưng cái bụng rồi. Hôm ấy em gọi 1 cốc hồng trà sữa, đứa bạn em gọi cốc Trà đào (em nhân viên xinh đẹp bảo đây là món best seller, tên đầy đủ là trà đào tơ hồng, nghe cũng ấy phết), rồi vắt vẻo ngồi ở bàn ngoài ban công. Em thề đhs cái ban công ở quán này nó lại dài được như thế, giữa phố cổ mà mình nó chơi cả mấy chục mét ban công chạy dài, ngồi ngắm phố cứ phải gọi là phê tê lê, hãi tập 2.

See also  Hà Nội nóng vãi đ' cm ạ. Cm có công nhận với t nóng thế này mà có bát chè thập c

Đồ uống ra, bên này họ dùng cốc thuỷ tinh chứ không dùng cốc nhựa hại môi trường như mấy quán khác nhá, khá khen đấy. Uống xem nào. Ối giời đúng là bảo trong cái dở lại có cái xơi mà, trà okela ngoài sức tưởng tượng luốn. Vị hồng trà kiểu ủ vừa tới, đậm đà, sữa không bị ngấy nhé, ngậy ngậy thơm thơm mà kiểu nó không giống ai ý, uống xong thấy kiểu dễ chịu đầu óc, cái này không giải thích nổi, hãi tập 3 ;)) cốc trà đào của con bạn em cũng thế, vị trà cả vị đào đậm đà, không hiểu quán dùng cái cốt trà gì mà nó cứ thoang thoảng thơm, cũng méo có giống cốc trà đào nào mà em từng uống. Em chưa tu xong nửa cốc, con bạn em đã nhanh nhẹn đá cốc trà đào thứ 2 rồi. Đến ạ nó.

Thung thướng ở cái ban công view phố cổ chanh xả xong đi về thì vừa hay là lúc nhân viên họ vớt bã trà mẻ mới ủ, hương trà thơm thơm say mê cmnl, mình còn nhìn được bã trà nó ủ là nguyên lá, rất là Việt Nam, kiểu sạch sẽ, tín luôn. Em ra hỏi nhân viên pha chế thì em ấy bảo ở đây dùng hoàn toàn nguyên liệu trà Việt, ủ theo cách truyền thống. Cảm giác bạn chủ quán kiểu rất có tâm ý. Em cũng không ngờ VN có trà ngon thế luôn đấy :))

See also  Một trải nghiệm ko mấy vui vẻ khi ăn mỳ cay tại Sasin cơ sở Hồ Tùng Mậu !!!

Tóm lại cho điểm:
❤️ Không gian: 8/10 (em vẫn thích decor giống trên ảnh ở quán cũ, sang quán này thấy chưa tới lắm)
❤️ Dịch vụ: 10/10 (có em nv xinh nên auto hoàn hảo)
❤️ Đồ uống: 8,5/10 (lạ mồm mà cũng ngon đấy, nếu có cốc to hơn, đỡ phải gọi 2 cốc thì cho 10 điểm)
❌ Giá: 7/10 ( giá không đắt nhưng cũng không rẻ, các loại trà dưới 50k là hợp lý mà lúc nhìn menu thấy nước cam nguyên chất 60k, sững sờ cmnl)

Lần sau quay lại mình sẽ thử cái trà set có trân châu với thạch làm tay truyền thống keke.

Eo ơi em review xong mọi người nổ inbox em hỏi địa chỉ quán, hãi tập 4. Em chả trả lời hết được nên em sửa ở đây nhá. Em mò như tró mới thấy page quán, Linh Trà quán, nó đề 15A Hàng Tre. Mà em thì éo phân biệt được số nhà nên em bảo bí quyết em tìm thấy quán nhá. Mọi người đi qua Kafa hàng tre, qua quán cafe đỏ đỏ sẽ nhìn thấy quán có đèn lồng vàng, tầng 2 dài dằng dặc, vàng một mài vàng nổi bần bật. Vâng, chính là nó đấy mọi người !Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!!

[ Góc sai lầm] Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống!! 😭😭😭 Nay bọn mình có …

Leave a Reply