KHOA HỌC TỰ NHIÊN LỚP 6 – KẾT NỐI TRÍ THỨC – CHƯƠNG 2 – BÀI 13 – MỘT SỐ NGUYÊN LIỆU# THAYQUANG # KHTN # KETNOITRITHUC # CHƯƠNG2 # – KẾT NỐI TRÍ THỨC – CHƯƠNG 2 – BÀI 13 – MỘT SỐ NGUYÊN LIỆU Sẽ giúp các em nắm bắt các cơ sở kiến ​​thức và nâng cao một cách nhanh nhất. Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến ​​thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được ước mơ của riêng mình. Chúc các em thành công. Kênh THẦY QUANG (TOÁN – HÓA – LÝ – SINH) có đầy đủ chương trình dạy của 4 môn TOÁN – HÓA – LÝ – SINH, nếu em nào bị mất kiến ​​thức cơ bản, hãy nhanh chân vào đăng ký để lấy lại kiến ​​thức, đồng thời cả thầy và cô có trên 10 năm kinh nghiệm để hướng dẫn tận tình trên các clip đã phát và trên trang FACEBOOK cá nhân. Show this education and training to change the programme education phổ thông, kênh thầy quang có đầy đủ các bộ sách giáo dục khoa học: CÁNH DIỀU, KẾT NỐI THỨC, CHÂN TRỜI SÁNG TẠO. Kênh THẦY QUANG (TOÁN – HÓA – SINH – LÝ) là hoàn toàn miễn phí các em nhé, mau mau đăng kí để học thôi. Kênh THAY QUANG (TOÁN – HÓA – SINH) có đầy đủ giáo trình 3 môn khối B là Toán – Hóa –SINH, nếu ai bị mất kiến ​​thức cơ bản thì hãy nhanh tay đăng ký để lấy lại kiến ​​thức nhé, đồng thời cả thầy và trò đều hết nha 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn nhiệt tình trên clip và trên trang cá nhân FACEBOOK. Kênh THAY QUANG (Toán – Hóa – Sinh – Lý) hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người, nhanh tay đăng ký để học nhé. Các em đăng ký ủng hộ 2 kênh còn lại nhé! @ THẦYQUANGVLOG ▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC (ĐẠI SỐ) Lớp 9: ▶ Danh sách các bài HỌC TOÁN (HÌNH HỌC) Lớp 9: ▶ Danh sách các bài học SINH HỌC Lớp 9: ▶ Danh sách các bài học SINH HỌC HỌC LỚP 9: ▶ Danh sách các bài học HÓA HỌC Lớp 8: ▶ Danh sách các bài học SINH HỌC Lớp 8: ▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC Lớp 8: ▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC (ĐẠI SỐ) Lớp 7: ▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC (HÌNH HỌC) Lớp 7: ▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC (HÌNH HỌC) Lớp 7: ▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC (HÌNH HỌC) Lớp 6: ▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC (HÌNH HỌC) Lớp 6: ☞ Cảm ơn các em đã xem video! ☞ Nếu có câu hỏi nào về bài học các em, hãy comment bên dưới nhé 🙂 cảm ơn rất nhiều ♥ ────────────────────── ▶ Đăng ký để học Kênh THẦY QUANG ( TOÁN – HÓA – SINH – LÝ) miễn phí và cập nhật các bài học mới nhất: @@@ Facebook của thầy Quang: Đăng ký khóa tại đây:

See also  Clip Youtube Rewind Minecraft Animator Next Generation Indonesia || WE ARE ONE ||

Bạn đang theo dõi chuyên mục học trực tuyến

Website: clip5p.com

Hiện nay trong tình hình dịch covid-19 còn diễn biến phức tạp nên việc học sinh phải học từ xa là không tránh khỏi. Do đó topic này Tổng hợp clip học online các lớp từ tiểu học đến trung học và đại học. Hy vọng các bài viết hữu ích bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About hoangct

Check Also

9.Hack bài tập nè #hack #azota

Bạn đang theo dõi chuyên mục học trực tuyến Website: clip5p.com Hiện nay trong tình …

26 comments

 1. KÊNH THẦY QUANG XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC EM HỌC SINH VÀ QUÝ PHỤ HUYNH ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ KÊNH . XIN CHÚC TẤT CẢ CÁC EM HỌC SINH VÀ QUÝ PHHS LUÔN DỒI DÀO SỨC KHỎE, VUI VẺ VÀ THÀNH ĐẠT .

  HIỆN TẠI SGK LỚP 6 ĐÃ ĐỔI MỚI, KÊNH THẦY QUANG CÓ 3 BỘ : CÁNH DIỀU, CHÂN TRỜI SÁNG TẠO VÀ KẾT NỐI TRI THỨC , CỦA 2 BỘ MÔN TOÁN HỌC VÀ KHOA HỌC TỰ NHIÊN ( KHTN ) MONG CÁC EM HỌC SINH VÀ QUÝ PHHS CHIA SẺ RỘNG RÃI VÀ LUÔN ỦNG HỘ KÊNH THẦY QUANG !

  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ !

 2. Thầy coi phim sẽ gầy đi

 3. 💯💯💯💯💯💯💯

 4. thầy vui tính ghê

 5. THẦY GIẢNG HAY, DỄ HIỂU MÀ "MẶN" GHÊ 😂. CHO THẦY 1 SUB LUÔN NEK, MN ỦNG HỘ THẦY QUANG NHAA!! 🍀😁

 6. Lê Phúc Việt Huy TV

  Em fan thầy nè clip nào em cx tum like comen hòi thầy thấy tên em commen hoài thù thầy cho en tim nha

 7. Ba em sản xuất dầu đó thầy

 8. Thị thắng Hoang

  Dạy nghề này cũng được nhưng lại ko ghi ra vở

 9. Khánh Nguyễn

  Thầy dạy rất dễ hiểu không sợ mất gốc

 10. Hay quá thây ơi quá good

 11. Phúc Trọng Nguyễn

  Tổng kho Sìn Sú miền bắc alo e giá ưu đãi thầy Quang nhó

 12. THẦY GIẢNG BÀI RẤT HAY, DỂ HIỂU VÀ RẤT CHI TIẾT KHÔNG SỢ BỊ MẤT GÓC
  😍😍😍😍😍,💓💕💖💗💘💝💞💟.

 13. Thầy ơi,cho em hỏi là làm cách nào để chuyển đổi độ F thành độ C vậy ạ,em cảm ơn thầy 🥰🥰🥰.

 14. Lê Ngọc Hân

  Học thầy rất dễ hiểu,ko sợ bị mất góc

 15. 9:50 tự nhiên lại đá voi thầy

 16. Good good good

 17. cảm ơn thầy đã chia sẽ và truyền động lực cho các em học sinh

 18. 2k7 nhưng vẫn xem để ủng hộ thầy ^^

 19. Trọng thắng Nguyễn

  Học thầy vui thật a hihi❤😘

 20. 𝓒𝓪𝓬𝓪𝓸 𝓢𝓾𝓻𝓲☕

  lại là em nek thầy
  em coi hết video thầy r

 21. Vìeo quá hay em luôn ủng hộ thầy

 22. Thầy đồng ý kB đi ạ

 23. hayyy ko thể chê vào đâu đc

 24. Hay quá thầy ơi

 25. Người bí ẩn

  Em xem thu 2 hihi😘🤓🥸

Leave a Reply