HIỀN HỒ CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG XIN LỖI, THỪA NHẬN CẶP VỚI ĐẠI GIA .NETIZEN PHẢN ỨNG GAY GẮTChiều ngày 19/4, MXH rầm rộ trước chia sẻ đầu tiên của Hiền Hồ sau liên hoàn scandal. Nữ nhận lỗi về phần mình và giải thích về lý do im lặng trong suốt 1 thời gian dài
Cách đây không lâu, vướng loạt ồn ào liên quan đến chuyện đời tư. Theo đó, MXH xuất hiện rất nhiều bức ảnh ghi lại cảnh cô nàng ôm hôn thân thiết 1 CEO đã có vợ, điều này khiến nữ ca sĩ gặp không ít chỉ trích.
Cho đến mới đây, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng trên VTV News. Cô nói: “Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân. Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa. Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người”.

See also  Hiền Hồ nói gì về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ và bị so sánh với Trần Đức Bo

Bạn đang theo dõi Clip hot clip5p.com

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About hoangct

Check Also

Hồn Quê | Hiền Thục | Music Video

Bài hát: Hồn Quê Hiền Thục Official Kênh YouTube chính thức của ca sỹ Hiền …

Leave a Reply