**[Góc nóng bức] [Seoul BBQ – 24 Nguyễn Trường Tộ]**

**[Góc nóng bức] [Seoul BBQ – 24 Nguyễn Trường Tộ]**

Hôm nay nhân ngày nắng 37 độ ở cái đất thủ đô, công ty mình kéo nhau đi ăn buffet bên Seoul BBQ. Vì có voucher mua trên muachung nên giá cũng khá mềm, chỉ 175k 1 người buffet 269k chưa VAT chưa đồ uống.

**- Về đồ ăn:** hải sản có hàu, mực trứng, tôm, bạch tuộc. Thịt có các loại bò, lợn, gà. Cơ bản là khá tươi, ướp vừa miệng, tôm to, ngọt thịt, mực trứng ăn ngon. Đồ ăn kèm thì cũng bình thường ko đặc sắc lắm.

**- Đồ uống:** có nước chanh khá vừa miệng nên bọn mình uống rất nhiều (có tính tiền chứ ko phải kèm set đâu)

**- Không gian:** rộng rãi, không bị mùi. Khá ổn.

**- Thái độ phục vụ:** mình đánh giá là khá tốt và niềm nở, tuy nhiên 1 số lúc order đồ hơi lâu (mặc dù quán rất ít khách, chỉ có bàn mình 12 người, 2 anh chị tây và 1 bàn nữa), nhân viên thì rất nhiều nhưng nhiều cái lấy rất chậm như nước lọc, nước chấm, nước thêm,… và hay quên.

Nói chung mọi thứ không có gì đáng bàn thêm, mình thấy với mức giá ưu đãi và đồ ăn như vậy thì cũng được, về rate 5 sao. Mình đang phơi phới như thế thì ôi thôi, tới lúc ra được đến lẩu thì tự nhiên thấy xung quanh nóng không tả nổi (dù lúc trước không bị nóng). Phải mất 1 lúc ăn trong mồ hôi mình mới nhận ra là quán **“TẮT MẤT ĐIỀU HÒA”**. Có lẽ lúc đó quán thấy bên trong quán ăn **50 người** mà chỉ có **12 người** bọn mình ngồi ăn nên muốn tiết kiệm chăng? Hay do bọn mình ngồi khá lâu (từ 12h kém tới lúc tắt ĐH là 1h20) nên muốn tiễn khách sớm? Mới bỏ lẩu ra được 5 phút quán đã lên gửi đồ tráng miệng. Bọn mình thấy nóng nên cũng chả buồn ăn nữa mà ăn tráng miệng luôn.

See also  Quán Gà Ngon Bán Đêm Ngay Quận Hoàn Kiếm.

Mãi sau tới khi ăn tráng miệng rồi mới bảo nhân viên sao lại tắt điều hòa hả em, thì bạn ấy chạy ra chỗ điều khiển nhìn nhìn 1 lát rồi bảo bọn mình **ĐIỀU HÒA VẪN BẬT**. Nhưng với 1 vài thao tác ảo thuật với các điều khiển, cái điều hòa TỰ NHIÊN bật trở lại, quạt gió bắt đầu phe phẩy.

Mong là các bạn tới trải nghiệm Seoul BBQ sẽ được thưởng thức bữa ăn vui vẻ TRỌN VẸN chứ không phải cảm thấy bị đuổi như bọn mình.Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

Review Bánh Bò Nguyễn Sơn.

Review Bánh Bò Nguyễn Sơn. Sau nhiều ngày giời xem ảnh thèm thuồng và xem …

Leave a Reply