( Góc một đi không trở lại ) – Quán nướng Hàn Quốc 68A Vũ Phạm Hàm.

( Góc một đi không trở lại ) – Quán nướng Hàn Quốc 68A Vũ Phạm Hàm.
Chả là hôm vừa rồi nhà em có sinh nhật, nhà có con nhỏ nên ngại đi xa. Ngày nào cũng đi làm qua thấy quán nướng đông khách nườm nượp, nghĩ chắc cũng ngon nên gia đình quyết định chọn ăn ở đấy cho tiện. Lười nó cũng là cái tội, chỉ vì 1 phút lười mà nhà em bị chém đẹp 600k cho 6 miếng thịt đông lạnh, mà quán vỉa hè chứ sang chảnh gì cho cam.
♦ Ngồi đọc menu em thấy 200-250k/ đĩa thịt là cũng thấy mặn mặn rồi, mà cô chủ quán giới thiệu đĩa thịt đầy đặn lắm, chỉ cần 3 loại thịt là 4-5 người ăn no. Em cũng chắc mẩm thế nên mạnh dạn gọi 4 loại : ba chỉ lợn, sườn lợn, dẻ sườn bò với ba chỉ bò. Thịt chưa ra nhưng rau với đồ ăn kèm thì mang ra trước, phải đến 7-8 loại rau + kim chi ăn kèm, bác nào hay ăn kiểu healthy thì thích, chứ quan điểm của em là đã ngã vào hàng thịt là chỉ có thịt mới là chân ái 😂
♦ Đợi 10p thì em nhân viên mang 2 đĩa thịt ra. Em thấy mỗi đĩa được 2 miếng, ba chỉ lợn thì mỏng đét, 3 phần nạc 7 phần mỡ, dẻ sườn bò đã bỏ xương chắc to bằng 2 ngón tay chập lại, 2 loại thịt khác nhau mỗi chữ bò với lợn chứ y chang nhau ở khoản cứng đờ, nguyên đá và nhạt thếch.
♦ Được cái NV khá nhiệt tình, nướng thịt hộ khách chứ khách không phải tự nướng, hoặc do toàn dùng thịt đông lạnh nên nướng phải có kĩ thuật các bác ạ, chứ ko thì chỉ có cháy đen vỉ cũng chưa có thịt ăn. Em NV còn cẩn thận bảo, “nhà chị còn 2 đĩa số lượng tương tự như này ạ” 😮 em mới giật mình, biết ngay ăn phải quả đắng rồi nên quyết định bảo NV là chỉ mang 2 loại thịt đấy thôi, đồ nào chưa mang lên thì thôi, và cho thanh toán.
♦ Sau đây mới đến đoạn bất ngờ, lúc em ra thanh toán thì cô chủ quán quay ngoắt 180º so với lúc tiếp đón ban đầu. Cô bảo bàn 4 người phải thu tối thiểu 3 món thịt là tầm 500k, nếu ko ăn cũng phải trả ngần đấy 😲😲 Ohlala, tự nhiên ăn gọi món lại thành ăn buffet giá cao các bác ạ.
Nói qua nói lại 1 lúc chả đâu vào đâu, em có con nhỏ ko muốn lằng nhằng nên gọi thêm 1 đĩa nữa ra rồi thanh toán, đi chỗ khác ăn. Ngồi phí mất 30p mà đốt ngay 600k, vừa mất tiền vừa ôm cục tức.
Hình em up là 450k chỗ thịt đấy. Chả biết khẩu vị mình có khác người hay sao mà hôm nào đi qua cũng thấy kín bàn. Hay thịt đi máy bay từ Hàn về nên họ bán giá đấy các bác nhể 🤣🤣

See also  Một trải nghiệm không thể tệ hơn ở The Pizza Company CS Vincom Trần Duy HưngCác bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

Quán cafe xinh xắn như Hàn Xẻng

Quán cafe xinh xắn như Hàn Xẻng 😍😍😍 📍 Địa chỉ : OUR 103D6, Ngõ …

27 comments

 1. Phí Trang Linh Chi

  Quán của m đây :))) Đoàn Minh Phương

 2. Dương Thuỳ Trang

  Trung Hoà ngay đó thiếu gì quán :))))

 3. Nguyễn Hải Yến

  e thích ăn ở đây vì mấy món ăn kèm thôi chứ thịt ở đây đắt thật. nhưng chắc ăn may, e ăn mấy lần chưa gặp kiểu bắt thu đủ món như c. với mức giá như ở đây thì có nhiều lựa chọn trong các nhà hàng hơn là 1 quán vỉa hè thật 😅

 4. Hoàng Hải Yến

  Đồ ăn kèm nhiều dữ

 5. Đoàn Thắm

  Đắt quá thể

 6. Nguyễn Thiện Tùng

  =)))) đồ ăn kèm toàn đồ xịn nên đắt xắt ra miếng.

 7. Nguyễn Nhật Minh giá sang mà bát đũa trông phèn vl 🤣

 8. Đây tôi ăn 1 lần chán, nó mang ra 9 món ăn kèm ( rau với kim chi..) và 3 miếng thịt + 2 lol coca + 4 chai bia tiger tổng hóa đơn 860k.. nghĩ rằng quán vỉa hè lên vào. Về còn phải úp mì tôm trứng ăn mới đau. 1 miếng thịt độ 3 lạng hay 250g là cùng ko to nhé. Còn tao nói thẳng nhé rau rẻ vãi đái ra, bọn tao đi mua 90k rau về làm lẩu 6 thằng ăn đéo hết, bênh bênh cái lol

 9. Mấy cái quán hàn quốc kiểu này toàn bày ra lắm thể loại ăn kèm , mỗi cái cho 1 nhúm 1 nhúm cho đầy mâm ra chứ có gì nhiều nhặn đâu .

 10. Nguyễn Hoàng Trà MyNgọc Bích quán này đợt trc bọn mình ăn nài 😎

 11. Nếu b thích ăn ngập thịt no K thở nổi thì cứ buffe xèo xèo của Gogi mà ăn. Vào các quán gọi món này nh khi cũng hên xui, K đúng ý mình ấy. Mà giá nh khi cũng đắt, ăn K đc thoải mái, mua cục tức vào ng. Thích thịt ngon kiểu gọi món thì meat plus, bao ngon, hơi đau ví tí nhưng ít ra K bị mang bực vào ng 😁

 12. Ôi trờiii! Trông quen quennnnn. Tưởng ai 🤣🤣🤣 ô thế vào quán t suốt mà chưa buôn với nhau về quán này bao g à? ☹️

 13. Quán này ăn được mà, giá thì cũng k quá đắt.

 14. Thế này mà vẫn than đắt.họ còn tính cả đồ ăn kèm vào bn ah.

 15. Trần Bạch Yến

  thịt đông lạnh sịn sò ở mega có 135k cân ba chỉ, 125 k cân sườn sụn nhập. Lõi bò các kiểu căng đét 300k tảng to tổ bố, cừu các kiểu cũng chả đắt thế. Kim chi thì giỏi cho 100k một cân thêm 100k rau nữa cũng ko đến nỗi này, làm ăn thì cũng phải có tâm tí. Giá này thà ra gogi còn hơn.

 16. Nguyễn Phiệt

  Tiện nướng cho em hỏi là số 9 hoè nhai nướng có dink scout ko ạ

 17. Đúng là quanh Trung Hòa có nhiều quán, nhưng em thấy hôm nào quán cũng đông, với nghĩ vỉa hè nên giá cả hợp lý, tiện gần nhà, cũng muốn thử xem có gì đặc biệt mà quán đông thế. Cũng tùy sở thích mỗi người, em review vậy để các bác ai muốn ăn cùng tầm giá, mà muốn đầy đặn thịt thì có lựa chọn khác hợp lý hơn ạ 😋

 18. 5 thằng ăn hết 1tr6 cả rượu cũng hơi đắt thật

 19. Nguyễn Ngọc Chung

  Quán này ăn đc mà, giá thì do vs vỉa hè cũng mặn nhưng cũng đc, trc 2 vkck đi ăn cũng ok Nguyễn Nhật Linh :))

 20. Lan Hương c ra quán chỗ ngay đầu ngõ 100 trung kính đi vào tí bao ngon luônnn ;)) mà còn rẻ

 21. Hoàng Anh Huyền Nguyễn Thảo Anh Yến Phạm hình như quán này đối diện cty mình

 22. Quán này đắt dã man. Em ăn cách đây hơn năm thấy giá quá cao, đồ ăn thấy cũng bt

 23. Huế Nguyễn

  Khiếp đi ăn thịt nướng thì vì thịt chứ ăn vì đồ ăn kèm đâu mà nh bênh thế :)) miếng thịt thì toàn mỡ thế kia. Quán vỉa hè giá nhà hàng 5 sao à :))

 24. Nhìn miếng thịt mỡ đéo bênh đc ạ 😌😌

 25. Trần Hương

  đã ăn 1 lần ở đâu nhưng k bao giờ có cơ hội quay lại vì 3 mẹ con t2 870 nếu số tiền ấy vào mấy chỗ thương hiệu sang chảng thì thêm 100 k nữa mà ăn mái thoải

 26. Huỳnh Duyên

  Khu vực Dịch Vọng Hậu hoặc gần đấy có quán nướng thịt vs lòng nào ngon k mn. E đi du lịch nên ưng ngồi vỉa hè để ngắm cảnh.

 27. Nguyễn Thùy Dương

  Ngay dưới nhà t nhg ko bh ăn vì 1 là ăn MeatPlus ngay Trung Hoà 2 là ra Samwon chỗ Dương Đình Nghệ ăn 3 là ra khu The Maner toàn quán nướng hàn ăn toè mỏ!

Leave a Reply