Hôm trước vừa ăn được hàng Nhật cũng ổn phết, lại còn mở đến 12h đêm nên quyết đ

Hôm trước vừa ăn được hàng Nhật cũng ổn phết, lại còn mở đến 12h đêm nên quyết định review lại cho mọi người.

📍 Nhà hàng mỳ Nhật Bản Tonchan – 76 Bùi Thị Xuân.

🇯🇵 Ấn tượng đầu tiên về nhà hàng là không gian cực kì đậm chất Nhật. Mỗi bàn ăn sẽ được quây lại, rất lịch sự và riêng tư. Mỗi phòng sẽ có khoảng bốn bàn thì phải. Tuy nhiên điểm trừ là mình thấy quán hơi bí một chút.

🍣 Menu của quán khá đa dạng, có đủ từ Sashimi, đồ nướng, đồ ăn có nấu chín (cái này không biết gọi thế nào cho hợp lý 🤣). Mình đi hai người gọi combo 1, bao gồm 1 bánh xèo, 1 mì, 1 salad, 2 đĩa thịt xiên.

🥗 Salad được bê lên đầu tiên và đây là một nồi chứ không phải bát salad nhé… To vc luôn ấy, chắc mình phải ăn hai bữa mới hết bát đấy. Salad còn có rong biển, kèm theo mỗi bát là một lọ sốt để mình tự rưới theo khẩu vị cá nhân. Hôm ấy mình không biết nên rưới nước sốt hơi nhiều nên bị mặn 😂 nhưng nhìn chung ăn cũng ổn, cảm giác rau tươi.

🍜 Tiếp đến là mì ramen, lại tiếp tục là một chậu mì 🤣 mì có các topping như hình, mình thấy vừa miệng lắm. Nước dùng ngọt, ngô ngọt, rong biển dai, không bị nhũn dù ngâm lâu, thịt nhiều, trứng lòng đào luộc chín tới. Chỉ riêng sợi mì mình thấy ăn bình thường, được cái không quá to không quá nhỏ, ăn vừa miệng.

See also  [Kẹo ngon nhờ có bạn hiền]

Đang ăn dở bát mì thì bạn nhân viên đem bánh xèo lên. Okay giờ mình dám chắc chắn hai đứa ăn không hết combo này rồi, dù hai đứa đang rất đói. Bánh xèo nóng vỏ giòn, bên dưới bánh có một lớp trứng tráng mỏng. Bánh xèo không có bắp cải ở trong nhưng mình thích ăn thế này hơn. Bánh có mùi mực rất rõ (nhưng không thấy miếng mực nào 😂) Bù lại bánh rất ngon với lớp sốt bên trên, thơm, đậm đà hấp dẫn. Lớp bên trên của bánh có cá ngừ bào và gừng đỏ, ăn rất đưa miệng. Mình ăn thử bánh xèo ở nhiều hàng Nhật tại HN rồi, chắc đây là quán làm bánh xèo ngon và hợp khẩu vị mình .

Tiếp đến là hai đĩa thịt xiên. Một đĩa thịt lợn ăn như nhân chả VN, một đĩa nữa là tim, mề, sụn gà và hai xiên bò. Nói chung hai đĩa không có gì đặc sắc, lại còn bê lên sau nên mình không quan tâm lắm.
Ăn xong hai đứa còn được cho món tráng miệng nữa. Đồ tráng miệng và nước free thì phải, lần trước mình ăn không combo vẫn được.

Chung cuộc thì bọn mình phải gói đem về kha khá, ví thủng mất gần 500k. Nhà hàng gói đem về còn cho bọn mình khăn ướt và đũa nữa. Xét về phục vụ thì là điểm cộng to đùng.
Có thêm một điểm trừ ngoài hai đĩa thịt xiên bình thường, là quán nằm ở địa điểm hơi khó nhìn. Quán nằm phía sau một Thẩm mỹ viện, phải đi qua hành hang mới đến nơi.

See also  Hà Nội có quán nào bán cacao dừa ngon không các bác? vã quá mà ko biết quán nào

Vì quán hơi xa nhà mình nên cũng ngại đi lại. Nhưng mình thấy đây là một địa chỉ đồ Nhật khá ok cho các dịp cuối tuần 😁Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

Quán cafe xinh xắn như Hàn Xẻng

Quán cafe xinh xắn như Hàn Xẻng 😍😍😍 📍 Địa chỉ : OUR 103D6, Ngõ …

Leave a Reply