[GÓC THẤT VỌNG VÔ CÙNG]

[GÓC THẤT VỌNG VÔ CÙNG] LÚC ĐI HẾT MÌNH LÚC VỀ BỰC MÌNH, KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI
Hotpot kingdom 45 Trung Hòa
Mình đặt bàn 7 người, chọn suất 169k( ban đầu định chọn 109k thôi nhưng do tìm hiểu có chương trình khuyến mại khai trương giảm 50% nên quyết định chọn suất 169k và buffet pepsi 29k)
Là một khách hàng vô cùng dễ tính và chưa bao giờ đi chê bao giờ nên ban đầu k chụp choẹt gì cả nhưng sau hơn 1 tiếng bực mình thì quyết định chụp đồ và review
Menu suất mình up bên dưới
* CHẤT LƯỢNG ĐỒ ĂN
Đồ ăn không hề tươi,cá không tươi, khá bở,tôm không sạch, chất lượng bình thường, thịt bò thì nhiều mỡ ( đồng ý là buffet là chuẩn bị trước nhưng k được như các quán buffet mình đã từng ăn, cái này mình k chê trách gì), đồ ăn khá ít, đồ ăn khai vị thì nhiều dầu mỡ, ăn rất ngán, đồ ăn không ra đủ với số lượng như trên menu, chọn 2 nước lẩu bulgogi và thái tomyum nhưng k ngon, nước thái thì ít nước cốt dừa.
* KHÔNG GIAN QUÁN
Cũng ok. Rộng, sạc sẽ, không chê gì
* THÁI ĐỘ PHỤC VỤ (KHÔNG HÀI LÒNG 1 CHÚT NÀO)
Bàn mình đặt lúc 7h30 nhưng sợ đông nên đến sớm 15p.Lúc đến tầng 1 full chỗ nên được xếp lên tầng 2( bàn mình đến đầu tiên). Do m.n đi k cùng nhau nên lúc đến chưa gọi luôn mà chờ sau 5-7p mới gọi đồ.Sau 15p gọi đồ thì món khai vị mang lên( 2 món salad, khoai lang kén, chả cá, gà lắc phomai), bọn mình chờ lên lẩu rồi ăn nhưng 20p vẫn k thấy lên lẩu, mình nghĩ ăn xong khai vị mới lên lâu nên bọn mình mới ăn, để còn lên lẩu.Nhưng ăn xong đếp 15p rồi mới thấy nhân viên bắt đầu chuẩn bị nước lẩu.Lúc này các bàn đến khá đông, mà thấy có 2 bạn nhân viên, nên bọn mình thông cảm, cũng k thúc giục gì cả.Nhưng càng chờ càng mất.Gọi mấy lần nhưng nhân viên k đến, sau khi ăn xong tráng miệng được hơn 30p bọn mình mới được bê ra 1 nồi nước lẩu và 1 đĩa nhân gồm 2 con tôm, 1 miếng mực, 2 cái râ mực và vài miếng thịt bò.Nhúng hết, ăn hết rồi, mà mãi không thấy có đồ.sau khi gọi rất nhiều lần không được đáp ứng, thì mới có bạn nhân viên bê 1 vài đĩa bò ra.Nhân viên làm việc không có sự kết hợp nên k nhớ bàn nào gọi suất nào để ra đồ.Nhớ ra suất mình gọi có hải sản nên bảo bạn nhân viên cho hải sản thì được 2 đĩa tôm, 1 đĩa gồm mực và bạch tuộc( như hình), vài đĩa cá ra.Thấy các bàn bên cạnh ra khai vị món sushi thì mình bảo bạn nv ra cho mình, nhưng 5 lần gọi vẫn không có phản hồi, và lần thứ 6 gọi thì 5p sau bạn nhân viên ra bảo ” nhà em đông khách, hết sushi rồi, ac thông cảm”. Lúc này thì bực mình trào lên đến não luôn rồi.Buffet pepsi cho 7 người, tổng 193k nhưng ra cho bọn mình được 3 bình thì bảo nhà e hết pepsi rồi, đang đi mua.Cạn luôn lời. Có vẻ tầng 1 bớt khách nên tầng 2 có thêm nv, nhưng bọn e gọi khản cổ mà mấy bạn nv đứng ở cửa nói chuyện với nhau. Sau gần 2 tiếng vừa ăn vừa chờ trong sự bực mình thì a quản lý ra bảo ” nhà a hôm nay đông khách, có gì không được mong m.n thông cảm”. Cũng ok thôi.Thấy m.n k dùng nữa nên mình gọi đồ tráng miệng. Bàn 7 người nhưng bạn nv bê ra được 1 đĩa dưa hấu 6 miếng và khá là “dầy”. Chán đến tột cùng, bọn mình đi về. Xuống thanh toán, có thêm 1 bàn khác xuống cùng. Bọn mình đứng đợi nhau thì có 1 bạn bàn khác đứng gần nhóm.A quản lý có hỏi bọn mình đi 7 người hả, sau đó đếm cả bạn kia là 8 thì bọn mình bảo là bàn khác. A ấy liền quay sang bảo a bên cạnh ” đ*t mẹ, không kiểm tra thì đền ốm”, sau đó chị thu ngân có ra hiệu đứng nói nữa thì a ấy k nói gì.Bọn mình đi về luôn.
Đây là lần đầu tiên mà đi ăn, bỏ tiền ra mà mua về cái sự bực mình đến vậy.Đồ ăn thì không chuẩn bị sớm nên ra đồ k đủ.Bàn bên cạnh khá gắt thì được chị quản lý yêu cầu nv care cẩn thận còn bàn mình k nói gì thì kệ luôn.Nv thì phục vụ k chuyên nghiệp, 2 bạn nữ thì khá nhiệt tình nhưng toàn quên đồ còn các bạn khác thì kệ luôn.
Chấp nhận vì được giảm 50% thì cũng thế thôi và không bao giờ đặt chân quay lại

See also  HEEKCAACác bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

Review Bánh Bò Nguyễn Sơn.

Review Bánh Bò Nguyễn Sơn. Sau nhiều ngày giời xem ảnh thèm thuồng và xem …

28 comments

 1. Nguyễn Thị Trang Linh

  Buffet pepsi: nhà em hết pepsi rồi….. Ủa ủa

 2. Nguyễn Mai Loan

  Ảnh tôm đâu ?

 3. Giờ buffe chỗ nào cũng chán.Mình thấy ăn quán bt còn ngon hơn

 4. bạn này như chưa đi ăn buffe bao h thế. Ăn buffe là phải gọi hết đồ lên vì lên đồ rất là lâu. hơn nữa quán lại đông nữa nên càng phải gọi trước đồ =)) nếu hết đồ thì yêu cầu quán trừ tiền cho mình thôi :))

 5. Sợ nhất đĩa đồ ăn chảy nước như kia

 6. Lê Minh Huệ

  Mình ăn cơ sở bên Trần Quốc Hoàn thấy phục vụ khá ok mỗi tội hoài nghi về chất lượng đồ ăn vì ăn 2 lần thì 2 lần về đều đi vệ sinh mất mấy ngày 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

 7. Hà Ngọc Duyên

  sợ chưa các b ơi :)) quán mình định đi ăn lè Chi Linh Thao Phuong Hải Khúc

 8. Liên Phương

  Cảm thấy bf pepsi nghe rất lừa dối, 29k thì gần 2 chai 1,5l :))) chắc k ai uống nhiều thế đc 🤷, thà gọi theo lon còn hơn

 9. Cái nước bul như nước thịt luộc ấy :))

 10. . cho đỡ mất bài

 11. Đi ăn buffet mà lên đồ theo món thì bạn cứ nói ngay lúc đầu là lên hết đồ 1 lượt ngay khi ngồi vào bàn. Cứ tầm 15p đến 30p nhắc lại nếu chậm. Sau 45p có thể gọi quản lý. Mình vẫn thích buffet tự phục vụ hơn.

 12. Nguyễn Thị Thanh Tâm

  Tối qua em cũng ăn ở đây và thịt toàn mùi tủ lạnh 😂

 13. Nguyễn Thị Thanh Tâm

  Chờ phải đến gần 1 tiếng để ra đủ đồ còn chụp 😂 xong hơi tí là mất điện. Mệt

 14. Nghĩ bực nhỉ. Trong mình có quán lẩu nướng 99k. Đồ ăn tươi rói mà đủ loại khai vị, bò biếc hải sản bánh tráng miệng cơm rang mì xào các cái thứ. 99k thôi nhé. Ăn bao nhiêu ra xúc bấy nhiêu, ko để thừa đồ ăn là dc. Trời ơi nhìn cái nồi lẩu với mấy cái lèo tèo ntn trông chán kinh.

 15. Lấy cái lát bánh mì vuông quết lên mặt nước lẩu cho nó hút mỡ

 16. Hôm trước đi bàn 4 biết là đông ra lâu nên nhắc liên tục. Ăn hôm đấy tươi lắm. Hải sản cũng tươi mà nhỉ. Chỉ là phục vụ hơi chậm thôi. Chứ bò e ăn k như ảnh trên =)))

 17. Ủa uyên đan???????

 18. Có ai được đi ăn đâu mà biết

 19. Mình ăn vào đúng 20-10 thấy ok mà nhỉ

 20. Tươi Nguyễn

  Đông hoa quá 358 thái hà bạn êi..siêuu ngonn..mà phục vụ cũng siêuuu đáng yêu

 21. Vũ Thị Hải Hà

  Mình ăn thấy Oke mà nhi

 22. E thấy quán lẩu thái ở 330 thái hà koh yam.đi 4 trả tiền 3 mà đồ ăn ngon nc lẩu ngon nv thì dễ chịu.

 23. T chưa đk ăn buffet ở vn bao h. Nhg buffet mà có cả nhân viên phục vụ nữa thì hơi căng thật😶😶

 24. Hoàng Phương

  ăn ở trần quốc hoàn khá oki, nhân viên nhanh nhẹ, cơ mà nước lẩu không mấy đặc sắc, được cái rẻ, đi ăn 2 lần r

 25. Set này chỉ đáng 99k :)))

 26. sợ quá 🙁 phải gọi thêm mấy suất nữa ăn cho đỡ sợ 🙁

 27. Cũng do chụp hơi bị dìm

Leave a Reply