REVIEW MIẾN RIÊU CUA – nổi tiếng khu phố Nguyễn Quý Đức

REVIEW MIẾN RIÊU CUA – nổi tiếng khu phố Nguyễn Quý Đức

Giá: 25k-35k

Địa chỉ: 114-C16 Thanh Xuân Bắc, Hà Nội
Nghe có vẻ rất khó tìm kể cả tra chị google nhưng rất đơn giản! Bạn chỉ cần đi trên đường Nguyễn Trãi và hỏi đường Nguyễn Quý Đức đi vào thì thấy có cái “ NHÀ SÁCH GIÁO DỤC” to đùng ấy, từ hiệu sách nhìn thẳng sang là có cái ngõ. Đi vào ngõ đấy 1 đoạn là đến, đối diện quán miến lươn xứ Nghệ.

Thời gian : tầm sáng 7h đến tầm chiều chiều 2h gì đấy ( KHÔNG BÁN CHỦ NHẬT)

ĐỒ ĂN: ở đây có bún, miến, bánh đa đỏ riêu cua. Có cả miến, bánh đa đỏ trộn nữa. Cá nhân mình thấy đồ trộn ở đây không mấy thú vị tại chắc nó không kiểu có giấm dành riêng cho đồ trộn mà chỉ có miến trộn thôi xong mình thích thì tự cho dấm mà hay ăn canh vào :((( Đồ trộn thì có thêm một bát nước dùng nhỏ nữa. Còn đồ nước ở đây thì Tuyệt vời luôn, nước dùng khá đậm vị, nhiều gạch cua nữa, ăn cứ phải gọi là nghiện luôn. Combo thêm quả nhiều rau nữa có cả rau sống để riêng và rau cô trần nước sôi xong cho vào bát.
Tuyệt vời! Bát 25k thì có ĐẬU, GIÒ, RAU TRẦN ( như hình mình đăng) ăn no luôn. Còn nếu bạn muốn ăn thịt bò thêm vào thì gọi thêm cô làm cho (THÊM THỊT BÒ HÌNH NHƯ LÀ 35k/1 bát). Quán rất đông khách luôn mà quán thì hơi nhỏ.

See also  SNACK MÌ GÀ CAY SAMYANG SIÊU MLEM

NƯỚC UỐNG: free, có một bàn để nước uống ngay đấy luôn

Nếu bạn có cơ hội hãy đến thưởng thức ! Thật sự là ngồi nhâm nhi bát miến nóng hổi giữa cái thời tiết mát dịu của Hà Nội thì còn gì bằng !

Cảm ơn mọi người đã đọc bài và nhớ like và chia sẻ để mình có động lực làm thêm nhiều bài review chất lượng hơn nữa.Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

Bún ziu Yến – Hàng Bún

🍜Bún ziu Yến – Hàng Bún Ăn nhiều bún ở HN rồi nhưng đây là …

Leave a Reply