Thật sự chưa bao giờ mình nghĩ là phải viết review lên đây vì mình thấy quán có

Thật sự chưa bao giờ mình nghĩ là phải viết review lên đây vì mình thấy quán có sai sót là chuyện thường, nhiều quán đưa nhầm đơn thì mình chỉ chủ động liên hệ quán báo chứ không trực tiếp đánh giá trên app để tránh ảnh hưởng quán. Nhưng quán này thì không thể chấp nhận được.
Hnay bình đặt suất cơm rang tôm nhưng nhận được là cơm rang dưa bò??? Mình còn thử bới trong đống cơm xem có tôm không nữa 🙄🙄🙄 ngay lúc đấy mình lhe lại ship thì ship gửi cho mình số máy bàn của quán. Lhe với quán xong thì đúng là ăn no 1 bụng tức.

Lần 1 mình báo quán hỏi mã đơn hàng mình không nhớ nhưng quán lại nói giá 2 món bằng nhau mà (định dí mình tiếp tục ăn) nhưng khi mình báo lại giá thì ok ktra lại. Mình nghĩ sau khi quán ktra lại đúng sẽ lhe lại nhưng không 🙂

Lần 2 mình gọi lại thái độ bên quán rất khó chịu báo “đang làm lại cho c rồi ok?” Mình có đề nghị là trả lại phần chênh lệch thì quán bảo “bên e làm lại cho c r, c ăn rồi thì trả tiền cả 2 suất”??? Ủa tsao z? Nghe như đây là lỗi của mình z. Lúc đấy thật sự tức nên mình ok báo quán đổi luôn vì mình chưa động vào tí nào, có chăng chắc bới lên tìm tôm.
Việc rất nhỏ nhưng thật sự thái độ của quán thực sự khó chịu. Không bao giờ có lại lần 2 🙂

See also  Mọi người ơi giờ mình ở Hà Nội muốn ăn bánh red velvet ngon thì qua tiệm nào đượ

Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

Sau một hồi hót hít trên mạng thì giờ nó đã xuất hiện ngoài thị trường rồi đây n

Sau một hồi hót hít trên mạng thì giờ nó đã xuất hiện ngoài thị …

Leave a Reply