[ GÓC TUỔI THƠ] – Em Muốn Review Món ” BÒ BÍA” Hồ Tây Ạ. Món Bò Bía Chắc Hẳn Các

[ GÓC TUỔI THƠ] – Em Muốn Review Món ” BÒ BÍA” Hồ Tây Ạ. Món Bò Bía Chắc Hẳn Các Anh Chị Em Trong Group Mình Không Lạ Gì Món Ăn Vặt Này.
Giữa Hơn Chục Hàng Bò Bía Dọc Hàng Thanh Niên Chắc Em Nghĩ Vợ Chồng Em Có Duyên Nên Gặp Được Hàng Bò Bía Ngon Mà Chất Lượng Ạ 😍😍😍
Vợ Chồng Em Ăn Từ Hồi Còn Làm Bạn Tới Giờ Đang Có Bầu Lun Rồi 🤣🤣🤣

Thôi Em Đi Thẳng Vào Món Luôn Ah, Bầu Bì Ngáo Ngáo Lại Dài Dòng 😁😁😁 Anh Này Là Anh Thành Bán Bò Bía Ở Đây Lâu Năm Rồi Ạ. Bía Anh Tự Làm Nên Ăn Rất Mềm & Thơm Luôn, Không Bị Khô & Cứng Như Nhiều Hàng Em Đã Ăn. Thanh Đường Ngọt Cùng Với Dừa Nạo Tươi ( 100% Dừa Nạo Xịn, Ko Có Fake Củ Đậu Như Nhiều Hàng Bò Bía Khác), Vừng Đen Thì Làm Gia Vị Điểm Thêm Nữa. Tóm Lại, Với Thành Phần Món Như Vậy: Giá 5k/ chiếc To Bự ( Ảnh Em Chụp Là 5k/ Chiếc, Mà Chắc Anh Ý Quý Nên Cho Nhiều Hơn). Anh Chị Em Thích Ăn Xoã Thì Order Hẳn 10k Em Đảm Bảo Bao To, Bao Ngon Ạ.

Em Cám Ơn Các Bác Đã Đọc Hết!!! Bác Nào Thích Món Này Em Nghĩ Hãy Qua Thử 1 Lần Sẽ Không Phải Tiếc Đâu Ạh 😍😍😍

Anh Ý Bán Từ Chiều Chiều Đến Tận Tối Muộn 10h 11h Đấy Ah 🤗🤗🤗 Nếu Đi Từ Quán Thánh Rẽ Lên Đường Thanh Niên Thì Anh Ý Đứng Ở Hàng Gần Bánh Tôm Hồ Tây. Thùng Hàng Có Chữ Thank You! Bạn Nào Hem Tìm Được Anh Ấy Mà Muốn Thử Thì Gọi Cho Anh Ý Theo Sdt Ở Namecard Nhé. Trước Vì Vợ Chồng Mình Rất Quí Anh Nên Có Tặng Anh Namecard Để Anh Gửi Mọi Người 🤗🤗🤗

See also  Nhậu kiểu Nhật xem biểu diễn nướng cá vui như hội

P/s: Mình Review Món Ăn, Viết Chữ Là Thói Quen Của Mình. Mình Ko Muốn Tranh Luận Và K Có Nhu Cầu Trao Đổi Thêm Về Việc Này. Cách Viết Ko Quan Trọng Đâu Ah Quan Trọng Là Món Được Review. Tập Trung Đúng Chủ Đề Giúp Mình Ah 😞 Nếu Ngứa Mắt Các Bạn Có Thể Ko Đọc. Cám Ơn!Các bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

[GÓC KHEN NHẸ]

[GÓC KHEN NHẸ] Quán quen, đồ uống sang chảnh giá hợp lý :))) Câu chuyện …

Leave a Reply