Chào bọn mày . Mai tao nghỉ tết rồi nên khi nào học tao mới lại ra Hà Nội , nên

Chào bọn mày . Mai tao nghỉ tết rồi nên khi nào học tao mới lại ra Hà Nội , nên nay tao post bài này để nói về 2 quán bánh , 1 là Hamburger 2 là Bánh Mì Chảo .
Đầu tiên tao nói về Hamburger , quán này thì cũng có tiếng rồi nên tao cũng không có Pr gì . Đầu tiên là nói về Burger , cái bánh mà tao ăn là loại nhân Heo Hầm , có thêm 1 trứng ốp và 1 miếng phô mai ( giá là 53k cho bánh và thêm trứng + phô mai là 15k thì phải ) có nhiều loại toping mà bọn mày có thể tự chọn , rau củ thêm vào là free . Bọn mày có thể ăn Burger ở KFC , Lottle nhưng theo tao giá ở đó cũng tương đương ở đây , đồ ăn ở đó làm theo kiểu công nghiệp nên ăn không ngon ( theo quan điểm của tao ) , ở quán này thì bọn mày gọi đồ mới bắt đầu làm , nhưng lại hay ở chỗ làm nhanh , đồ ăn nóng sốt , thái độ nhân viên nhiệt . Về Burger ở đây có vài loại như Gà , Heo Hầm , Bò Mỹ , Bò Úc . Nếu bọn mày ăn bò thì theo tao nên ăn Bò Úc vì nhiều người ăn ở đây bảo Bò Úc thịt mềm ,
ngọt hơn . Còn về Gà thì tao k có nhận xét vì tao chưa thử qua . Còn về phần Heo Hầm thì theo tao là ngon , thịt xé chữ kphai nguyên miếng nên rất thấm vị , phô mai thì nhiều nên ai thích phô mai thì nên ăn ở quán này . Ngoài ra Bò Mỹ thì tao cũng không thử nên tao không dám đánh giá . Thứ 2 là đồ ăn kèm thì nên ăn nhất là khoai tây chiên , khoai tây này là khoai tươi tại quán chứ kphai khoai đông lạnh như ở KFC và Lottle , khoai ăn ngon giòn còn đọng lại được vị ngọt , còn về nước uống thì nước đóng chai hết nên k review . Quán nhiều người nước ngoài đến ăn nên không gian luôn mát mẻ , sạch sẽ , nhân viên niềm nở . Tên quán Valhalla Grill địa chỉ 20b10 Phạm Ngọc Thạch . À quên tổng thiệt hại của Bủger và khoai + 1 soda là 102k .
Thứ 2 là bánh mì chảo . tao biết ở HN có nhiều quán bánh mì chảo ngon và nổi tiếng hơn quán này , nhưng vì sao tao lại review nó , đọc đi sẽ rõ . Thứ nhất quán này theo tao thấy là sạch , đồ ăn nóng hổi cũng đầy đặn so với giá 25k của nó . Đây là điểm làm tao thấy nên Review về quán này , Nước Tương vâng chính là nó , nước tương quán này tao kbiet là tự làm hay mua ở đâu mà má ơi ngon vãi linh hồn , tao nói không ngoa chứ bọn mày ăn nước tương với bánh mì không còn ngon chứ đừng nói là ăn kèm với đồ ăn . Nước Tương ở đây sền sệt , ngọt ngọt nữa , ăn kèm cùng pate và trứng ốp thì quá tuyệt . Tổng quan lại quán này điểm cộng tiếp chính là pate , pate mềm ngậy , thơm mùi tỏi và gia vị ăn kèm nước tương của quán thì kphai bàn . Quán mở ở gần 342 Bà Triệu hay 324 ý đối điện trường Vân Hồ . Nhân viên phục vụ tốt , niềm nở ( toàn ctrai nhé ) , có thể ngồi ngoài sân hoặc vào trong nhà . Ngồi ngoài sân thì chỉ có 3 bàn nên hơi chật . Quán này bọn mày nên thử vì đồ ăn ok , pate ngon và Nước Tương cực ngon . Giá của 1 suất là 25k .
Chúc bọn mày có kì nghỉ Tết vui vẻ và hạnh phúc .
#Review #HN #HoangManhDuc #KSD

See also  REVIEW TOP 5 LẨU TỰ SÔI TRUNG QUỐC NGON NHẤT MÌNH TỪNG ĂNAbout hoangct

Check Also

Ẩn ở nhóm lâu lâu nên mình góp vui xíu, hihi

Ẩn ở nhóm lâu lâu nên mình góp vui xíu, hihi Mọi người có ai …

16 comments

 1. Nguyễn Minh Trang

  Sao k thấy sốt trong chảo thế

 2. Đào Thanh Huyền

  Quán mì chảo Bà Triệu kia mình thấy chảo thịt bò ngon hơn là thập cẩm như trong ảnh.

 3. Bm chảo ĐH công nghiệp, 28k/suất ăn no, mỗi tội các thứ này mix lại với nhau hơi mặn

 4. T đang đói 😞~
  Chắc dứt gói mì tôm cho đỡ thèm

 5. Nguyễn Hồng Hạnh

  Bánh mì chảo tên là Hiệu Lực nhé. Có cả trong nhà với vỉa hè nhưng ăn ngoài vỉa hè đi :))) nhìn thì đều bẩn giống nhau nhưng ngoài đường thoáng hơn. Mỗi tội đợt t ăn gần nhất thì mới thay nv nên cứ ngơ ngơ :)))

 6. Nguyễn Duy Tài

  vãi đái thật một bữa burger 100k :'(

 7. Bảo Nguyễn

  ước gì ngày trước đi làm đọc đc rv này sớm hơn :(((

 8. Suất đầy đủ là 30k chứ nhẩy, ăn ở đấy suốt

 9. Sao mày viết dài thế??? T cảm thấy mệt với những ng có tâm như m😒

 10. T thích bài này bên ksc hơn, bài này dài quá 😂

 11. Ngọc Xia burger kìa con

 12. Bánh mì chảo sao giống bò né trong này vậy?

 13. Lại mày à

 14. Sao dạo này mọi người hay post quán ăn, đồ ăn lên thế 😂😂😂

 15. Nguyễn Bình Minh

  T cx hay ăn Bánh mì chảo ở đấy :)) vì toàn tíng nhầm thôi :)) có lần gọi thêm bánh mì mà tính ra có 2k 1 cái :))

Leave a Reply