TOP 6 LOẠI KẸO SIÊU NGON ĐỂ VỖ BÉO NGƯỜI YÊU

TOP 6 LOẠI KẸO SIÊU NGON ĐỂ VỖ BÉO NGƯỜI YÊU

Nghỉ dịch ở nhà không được gặp nhau mà ny lại hay dỗi nữa chứ… Nhanh trí đặt kẹo vừa vỗ béo vừa thể hiện tình cảm to bự với ngta nè :))
1. Chocolate phủ dừa Raffaello:
Viên kẹo này cho tui một cảm giác rất khác với những loại kẹo chocolate thông thường. Bốc lớp vỏ bên ngoài ra sẽ thấy một viên kẹo được bao phủ bởi lớp dừa trắng tuyết trông cực kì sẹc xi
Lớp dừa đó sẽ tạo thêm hương vị khi ăn lớp kem sữa chocolate bên trong, kiểu nó thoáng ẩn thoáng hiện á.
Với yên tâm là kẹo này hong có bị ngọt quá đáng, với sau khi tất cả mọi thứ tan hết trong miệng còn một hạt hạnh nhân nữa nên người yêu đang giảm cân ăn vẫn rất heo thì nhaa.
2. Chocolate bọc dâu tây sấy:
Món này khiến tui ăn hoài hong ngán không chỉ bởi vị ngòn ngọt của chocolate khi kết hợp với vị chua dịu nhẹ của dâu tây sấy sẽ tạo nên một cảm giác siêu siêu tuyệt vời trong miệng, mà còn do nhà sản xuất biết ý cho ra tận 4 vị khác nhau: trà xanh, dâu tây, chocolate và sữa để thay đổi.
3. Kẹo dẻo đào:
Lí do lúc đầu tui mua kẹo này là do vẻ bề ngoài quá trời cute của ẻm, kiểu trái đào nhìn đáng yêu kiểu gì :> Về ăn thử thì nghiện lúc nào hong biết luôn, vị chua chua ngọt ngọt của đào hoà quyện trên nền kẹo dẻo bao kích thích vị giác luôn í.
4. Kẹo bạc hà xilytol Lotte:
Viên kẹo này sẽ khiến cho những bạn không thích vị quá the của những kẹo bạc hà thông thường muốn ăn hoài luôn. Bởi lúc này vị the mát của bạc hà được xoa dịu khi kết hợp hài hoà với một hương vị ngọt ngào khác.
5. Playmore:
Hong biết mọi người sao chứ mỗi lần sắm đồ ở cửa hàng tiện lợi hay trên shopee thì trong giỏ hàng của tui lúc nào cũng có mấy hộp kẹo Playmore này. Loại này có rất nhiều vị khác nhau để tụi mình lựa chọn luôn, mà khổ nổi vị nào cũng ngon hết trơn, ngọt ngọt chua chua the the kết hợp lại siêu đỉnh. Gợi ý của tui là nên mua 2-3 hộp để dành lúc nào đi học đi làm buồn miệng nhăm nhi nhe :> mình cực thích mùi dưa hấu của em lun nha
6. Alpenliebe muối ớt:
Không cần phải giới thiệu nhiều thì đây là một cực phẩm mà tui tin ai cũng mê hết. Hic tui vẫn hong hiểu sao người ta có thể sản xuất ra loại kẹo tuyệt zời đến vậy luôn, vị chua ngọt của xoài kết hợp với muối ớt mặn mặn cay cay phải nói là cực kì bùng nổ.
Cre : Tizi Đít Lép

See also  Mình ở Tam kỳ Quảng nam đã được vào nhóm được mấy tháng và đã học hỏi rất nhiều

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

About hoangct

Check Also

BÁNH MỲ DẺO TIRAMISU NGON NUỐT LƯỠI

BÁNH MỲ DẺO TIRAMISU NGON NUỐT LƯỠI 😍 🌰Sự kết hợp giữa món tráng miệng …

Leave a Reply