[STARBUCKS ĐÓNG GÓI QUÁ CHÁN]

[STARBUCKS ĐÓNG GÓI QUÁ CHÁN] Uống SB nhiều lần, nhưng lần đầu mình mua mang về và thấy các bạn đóng gói quá chán

Mình không hiểu tại sao một thương hiệu như SB lại có cách đóng gói kém cẩn thận cho những ngày mưa như thế này. mình đặt 19 cốc cf vào 1 ngày mưa, biết là khó vận chuyển, mình sẵn sàng chờ nhưng những gì mình nhận được là cốc xô lệch, 1 túi có 4 cốc nhưng chỉ có khay đỡ dành cho 2 cốc, như nào?? túi thì rất mỏng, riêng việc đựng cốc nước mà đá chảy ra thôi đã không bền rồi đừng nói là vào ngày mưa, KH cầm cái là cốc nó tụt luôn, biết là việc vận chuyển từ cửa SB cho đến tay KH là trách nhiệm shipper nhưng nếu các bạn có cách đóng gói cẩn thận thì mình đã không có trải nghiệm tệ thế này, mình nhận được 5 túi và có 1 túi duy nhất không bị thủng do túi đó có 2 cốc và có khay đúng cho 2 cốc đó. Nói chung là SB nên xem lại packaging dành cho những ngày mưa nhé, vì không một khách nào vui vẻ khi nhận được túi đồ uống nát bươm và cf trào hết ra ngoài cả.

*edit:
1. Các bạn đọc kĩ đi, mình k trách shipper, MÌNH TRÁCH STARBUCKS

2. Các b đừng kêu mình k thương ship, mình làm cho 1 công ty giao hàng siêu tốc, và mình hiểu nỗi khổ của ship, khi anh ý giao xong mình đã tip cho anh ý 1 cốc SB r nhớ :)))

See also  Love hotpot [ góc bình thường ]

3. Ngay khi mình cầm cái túi lên, 1 em đã rơi xuống, mình cứu không kịpCác bạn đang xem bài viêt trên Group Hội review đồ ăn có tâm.

Mọi đóng góp xin vui lòng viết dưới bình luận hoặc tham gia nhóm facebook tại link:
https://www.facebook.com/groups/reviewdoan

About hoangct

Check Also

𝕊𝕙𝕒𝕣𝕖 𝕔𝕙𝕠 𝕞𝕠̣𝕚 𝕟𝕘𝕦̛𝕠̛̀𝕚 𝕋𝕚𝕖̣̂𝕞 𝕥𝕣𝕒̀ 𝕓𝕒́𝕟𝕙 𝕞𝕒̀ 𝕞𝕚̀𝕟𝕙 𝕔𝕦̛̣𝕔 𝕦̛𝕟𝕘𝕘

𝕊𝕙𝕒𝕣𝕖 𝕔𝕙𝕠 𝕞𝕠̣𝕚 𝕟𝕘𝕦̛𝕠̛̀𝕚 𝕋𝕚𝕖̣̂𝕞 𝕥𝕣𝕒̀ 𝕓𝕒́𝕟𝕙 𝕞𝕒̀ 𝕞𝕚̀𝕟𝕙 𝕔𝕦̛̣𝕔 𝕦̛𝕟𝕘𝕘🧡 Quán nằm trên con …

27 comments

 1. Phạm Đoàn Hà Linh

  rồi không hiểu sao chủ post bị chửi luôn, mà ngộ cái là không rep cmt bài post cũng bị chửi =))) ủa gì vậy, tôi đang ở đâu vậy =)))))

 2. Các bạn có vấn đề về đọc hiểu à. Chủ thớt đang nói về quá trình đóng gói của SB. 1 túi 4 cốc mà chỉ có 2 cốc có khay để giữ nên mới bị vậy, Đấy là cẩu thả chứ bênh cái gì nữa 🙂 còn bạn nào bảo đấy là quy trình áp dụng cho tất cả chuỗi trên thế giới thì t cũng đến chịu =))))) ở đây thớt đang nói về SB chứ không phải SHIPPER đọc thật kỹ rồi hẵng nói 🙂

 3. Trần Doãn Anh Vân

  Khiếp eo bây giờ mới hiểu sao ngoài HN cứ bị chê service chán, toàn nhờ vào mấy bạn “dễ tính” quá cơ ấy =)))) đọc cmt mà buồn cười =))) cảm thấy không làm được thì đừng lên app, lên app rồi đóng gói kì cục zậy ai chịu nổi ơ kìa =))) 19 cốc hay 190 cốc thì vẫn giá 1 cốc nhân lên nà , đâu được bớt đồng nào đâu huhu. Dễ tính tuỳ cái thôi các bạn ơi vì thời buổi nay hiền bị chửi ngu á 🤷🏻‍♀️

 4. E nói thật ai mà muốn order nhiều thì nên tránh Highlands và starbuck ra. Vì cno làm cái hộp có nắp thủng dễ trào ra ngoài. Túi đựng thì mỏng dính, treo ở xe thì sóc tí là đứt. Mà để trong túi giữ nhiệt thì dễ đổ. Thà cứ như mấy quán trà sữa có nắp dập thì vận chuyển dễ hơn nhiều. Chứ shipper bọn e bao lần phải đền tiền cho khách vì đóng gói kiểu này r.

 5. Thanh Hương

  Tầm h khách hàng là con của brand lớn r chứ ko p thượng đế nữa, đặt là p tách đơn nhỏ nhỏ ra =)) đặtt 3 4 cốc 1 thôi rồi túi mà có rách kem mà có sánh, nhãn hàng mà có gói 3 4 cốc vào cái túi giấy mỏng dính rách nát chỉ đựng được 2 cốc, xong đổ kem nhoe nhoét thì cũng phải về mà vsinh từng cốc r ngậm ngùi uống chứ éo dc kêu =)))

  đấy là mấy con phật onl nó v chứ còn là t thì t gọi hẳn lên hotline SB t chửi r. Đóng gói thôi mà ko tử tế dc còn làm kiểu mèo mửa v thì đừng có mở lắm ra lmj =))) Chỉ có nhà bán vô năng mới ko phục vụ nổi đơn to thôi =))) đừng đổ tại khách

 6. Túi giấy thì bị kêu mỏng túi nilong kêu ko bảo vệ môi trường 🥲 sống sao cho vừa lòng khách đây 🥲

 7. Phạm Quốc Huy

  Thật sự mà nói ngày mưa cũng bớt đặt nhiều đồ như này đi ạ vừa khó cho ship vừa khó cho quán

 8. đặt 19 cốc đ phải 1 cốc mà nhiều đứa vô cmt như kiểu chủ thớt là người sai :))))) Đóng gói là khâu của SB. Brand như SB đóng gói đ cẩn thận thì Khách đ dc lên tiếng nói hả. quyền lợi của người ta các bạn ơi. Thử đặt mình là người trả tiền 19 cốc đó đi. 100k 1 cốc chứ có rẻ gì?

 9. Trần Ngọc Dịu

  Ủa sao h nhiều người có lòng vị tha thế. Kiểu ko phải việc của mình thì mình vị tha đấy hả. H làm đặt đồ ăn cũng phải nghĩ đến cảm nhận của ship, nghĩ cảm nhận của cửa hàng à. Mình từng đi làm nhân viên chở hàng, từng phải chở những bao hàng to đến mức rách cả yên xe, nhiều và nặng đến mức hàng che kín cả ng. Có những khi chở cả 15,20 hộp giầy 1 lúc có khi còn hơn. Nhưng đồng lương thì vẫn thế. Nhưng vì lm cv thì phải chấp nhận, quản lý và shop có ai thông cảm cho đâu. Cũng như đặt hàng ấy, họ đặt hàng nhiều cốc là quyền của họ, hơn nữa ship hàng đồ ăn nhiều đơn mình đặt trên app họ còn chả thèm nhận đơn, mưa còn tính phí ship cao hơn mà. Sao h khách hàng cứ phải lo nghĩ thông cảm cho cảm nhận của ng khác vậy.

 10. Tớ đang làm ở nhà hàng, chúng tớ từng phải đóng 1 đơn 25 hộp cơm bao gồm canh, nước chấm, nước trộn… liểng xiểng vào 1 buổi trưa, Hà Nội trời mưa đẹp đến lạ lùng. 😕
  Nhận đơn mà toán loạn cả 1 khu đóng gói của nhà hàng, vì phải đảm bảo sao cho cơm nóng hổi, và dĩ nhiên đừng lấy lí do thời tiết ra để viện cớ hỏng 1-2 hộp cơm hay bung nắp 1 hộp canh.

  Nhà hàng tớ làm cũng k quá to, nhưng cũng k hẳn là nhỏ, Chưa thật sự có nhiều tiếng vang trong nội thành HN nhưng việc đảm bảo chất lượng dịch vụ tới tận tay khách hàng bất chấp mưa hay nắng (trừ bão nha :)) luôn được đề cao & cẩn trọng.
  Cái này là do quy trình đóng gói mà nhà hàng phải họp & thống nhất từ trước để cơm k bị ướt, canh k bị đổ, túi hay hộp thuận tiện để khi nhận, khách có thể dễ dàng cầm/xách/bê lại từ ship.
  Còn đây, Đã là 1 nhãn hàng lớn, đã có cửa hàng trên các kênh giao hàng thì cần đảm bảo chất lượng khi sản phẩm được đóng gói chắc chắn để giao đi.

  Nhưng đương nhiên lâu lâu k hiểu vì lý do gì, nguyên do từ đâu, do khâu đóng hàng hay do vận chuyển mà cơm tới tay khách lại bị bung, bắn ra ngoài hay hộp canh bị đổ còn mỗi rau… những lần đó thay vì lên đây bóc mẽ thì khách chỗ tớ luôn gọi điện hay gửi hình ảnh phản hồi để nhận lời giải thích, xin lỗi…

  Đấy là trải nghiệm trực tiếp & suy nghĩ của tớ khi đứng trên cương vị là nhân viên của 1 nhà hàng. Mong ace bạn dì đọc – hiểu k xuyên tạc ☺️

  edit1: và về phía shiper thì hơi thiếu tinh tế, vì sản phẩm ship nhạy cảm, trực giác nhìn đã cảm thấy thiếu an toàn mà k báo lại với SB. Thêm nữa là thiếu thùng hàng/thùng giữ nhiệt thì lỗi 1 phần có tên a ship.

 11. Ủa sao nhiều ng chửi chủ thớt vậy, tôi thấy cũng hợp lý mà, chí ít thì số khay đựng cũng phải bằng số cốc, mà nếu nhãn hàng chủ đích dùng túi giấy thì những ngày mưa ntn đúng là phải có biện pháp đề phòng. Và thường những đơn có thể tích lớn thì sẽ có quy cách đóng gói riêng, ví dụ như có hộp chẳng hạn. Bạn ấy nói chuyện cũng lịch sự không chửi bới gì, bên nhãn hàng xem để rút kinh nghiệm cũng đúng.

  Edit thêm là tui thấy anh shipper cũng hơi lỗi: bản thân mình đặt hàng qua app đồ ăn khá nhiều, có nhiều anh ship cực kỳ chu đáo họ tự mua thùng nhựa chở hàng mang theo, nên hàng đến tay kể cả canh cũng vẫn ấm nóng và nguyên đai nguyên kiện =.=. Như vậy thì những đơn ntn họ dĩ nhiên nhận được rồi

 12. Ơ kìa có ai chửi Shipper đâu mà mấy ac cứ nhảy vào chửi chủ post nhỉ?
  Người ta đang phàn nàn về CÁCH ĐÓNG GÓI của SB ạ!
  Vấn đề k phải chấp nhặt, mà tiền nta bỏ ra không xứng đáng thì ngta có quyền lên tiếng thế thôi
  Hay thật, giờ mua nhiều cũng bị chửi đ hiểu kiểu gì

 13. Phạm Hồng Hạnh

  Ủa chủ post có trách gì shipper đâu, đang bảo cách đóng gói bên SB cơ mà, tự dưng vào bảo ngta k thương shipper, ủa????

 14. Nguyễn Quỳnh Trang

  😅 mọi người có vẻ đang không hiểu ý chủ thớt nhỉ. Nta chỉ muốn nói đến việc to go đồ cho khách của SB chưa dc để tâm tới tốt nhất. Chứ ai kbiet dùng túi giấy thì bảo vệ môi trường r nhưng còn k có cái khay để cốc. Chả cần trời mưa đâu đầy khi n cũng tự bục túi ra nếu đựng nhiều rồi. Đây là sai ở khâu đóng gói đồ cho khách rõ ràng mà????

 15. Ng Hải Yến

  Trước em làm ở quán trà sữa, họ đặt 10 cốc thôi cũng ráng lấy cái thùng carton để đóng vào cho đỡ đổ 🥺 không hiểu sao chửi chủ thớt luôn đó. Đặt vào ngày nắng hay mưa là việc của họ. Nhỡ liên hoan đúng hôm mưa vẫn phải huỷ vì tội shipper và tội quán phải đóng gói nhiều à???? Này do quán không linh động trong việc đóng gói thôi

 16. Quỳnh Châu

  :< kêu nta trời mưa đặt 19 cốc 1 shipper thì tội, mà bắt nta chia lẻ 3-4 đơn ra thêm 3-4 shipper giao trời mưa thì k tội? Baemin, Grab, Now, Gojek vào mà xem góp ý này, đóng băng app lúc trời mưa đi, không thì kêu shipper huỷ hết đơn tắt app đi đừng nhận 🙂 các bạn shipper làm việc và được nhận lương % trị giá đơn nữa mà 😀 mình mua cho công ty toàn mua 20-40 ly. Nta vẫn giao và đóng thùng cẩn thận (Alley vs Highland nhé). Chủ tus phàn nàn việc k đủ khay, vậy là cứ lái sang shipper. Hay lại là một văn hoá khác của SB mà ng mua cf phải học trước khi mua? Kêu người ta nhiều tiền mà không thêm được vài chục??? App cho đặt bao nhiêu thì đặt chứ? SB hay app đặt hàng set giới hạn mua đi 😀 Tư duy sao cứ lệch lạc, đọc không hiểu nội dung lại nói người ta sân si thế nhỉ? Edit lần 1: shipper không được trả phí theo % trị giá đơn Edit vẫn là lần 1: nhưng mà shipper vẫn được công ty họ trả tiền ạ. Không ai chạy free hết!

 17. Nguyễn Nhật Hương

  Cái này rõ là do nv đóng gói ẩu r vì rõ ràng là SB có chuẩn bị túi cũng như đế để khách mua mang về hoặc ship mà nên họ phải xác định đc những rủi ro và cải thiện chứ. Sao lại có kiểu bắt khách phải chịu chỉ vì khách mua ship về thế? Chả nhẽ mua về 1 lúc 19 cốc nc giá tầm 100k và mong nhận đc sp chất lượng vừa ý là cái tội??? Mà m thấy thớt cũng chỉ muốn góp ý về cách đóng gói thôi chứ có chê bai đồ uống đâu. Cốc nc giá cao nt thì phải có chất lượng phục vụ khách tương xứng dù là khách mua hàng hình thức nào chứ.

 18. Bảo vệ môi trường cho lắm vào, xong vẫn dùng cốc nhựa thì lúc vứt lại phải đi kiếm thêm túi nilong mà đựng. Thua cả hàng trà sữa đầu ngõ nó đóng vào thùng hảo hảo dán băng dính là xong không. Mấy ông bảo tách đơn lẻ ra mà ship, đấy là bên ấy ít người chứ đoàn phim tôi mà gọi thì phải 80-100 cốc là bình thường, quán k nhận tôi gọi hàng khác, cứ làm như bán nước thánh k bằng

 19. Nhiều cháu chưa đi làm nên có biết giá trị đồng tiền đâu, xin là có nên mạnh mồm lắm =)))

  Bỏ tiền ra ai cũng muốn nhận lại xứng đáng. Chỉ có loại ăn bám và ngu mới cam chịu nhận đống hàng kia thôi nhé, thế cho nó tam giác.

 20. Hương Nguyễn

  Ơ h mua nhiều cũng bị chỉ trích à. Mấy đứa nhỏ ko học lớn đi cmt dạy đời mệt thế nhỉ. Mua nhiều CH lãi nhiều thì phải biết cách mà đóng gói cho nó cẩn thận xứng đáng vs số tiền khách bỏ ra. Đ khẩu nghiệp đ đc

 21. Quỳnh Trang Nguyễn Thị

  Ơ chủ top góp ý đúng còn gì. Bán hàng chê khách mua nhiều à. Shipper được cấp túi đựng thức ăn cơ mà. Với cả quán cũng nên nghĩ đến trường hợp khách đặt nhiều để có nhiều cách đóng gói chắc chắn hơn. K ít vụ ship phải đền vì đi đường bị rơi rồi

 22. Lắm bạn bắt đầu thể hiện sự đoc hiểu kém rồi đấy 😂. Ng ta phản ánh SB đóng gói k chuẩn chứ có chê ship vận chuyển kém đâu các bạn 🤣🤣. Lên hội rv thì phải mang theo não đọc kỹ bài chứ

 23. ui bạn ý đang phản ánh quán có 1 trải nghiệm không tốt khi gọi giao về, bạn ý đang nói quán mà. Sao 1 số bạn vào trách bạn ý và rẽ hướng sang đồng cảm anh ship giống như bạn ý đang trách anh ship vậy :(((

 24. ĐÂY KHÔNG PHẢI BÀI BÓC PHỐT !
  ĐÂY LÀ BÀI KIỂM TRA KHẢ NĂNG ĐỌC HIỂU CỦA MỌI NGƯỜI =))))))))))))))

 25. nhiều người đọc hiểu kém hay sao mà cứ kêu chủ tus chửi ship nhỉ

 26. Lan Anh Nguyễnđhs nhiều đứa vào chửi vì khách đặt nhiều. Hãm vch luôn : )))) giờ đặt hiều cũng là 1 cái tội à : )))

 27. Ngọc Diệp

  Chịu mẹ luôn mấy ng :))) ng ta nói quả đóng gói chứ có kêu do ship đâu :))) túi giấy thì có bằng trời cx vẫn đổ thôi. 19 cốc bt là khó đóng thì đóng thùng, đặt khay dán băng dính vào. Lạy các bố vẫn bênh quán nhé

Leave a Reply