Triệu Vy bị Quỳnh Dao tố vong ân bội nghĩa, Lâm Tâm Như lại khen hết lờiSau thành công bất ngờ từ vai diễn “Tiểu Yến Tử” trong Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy hoàn toàn không nhớ tới người đã đem lại cho cô cơ hội ngàn vàng để được nổi tiếng.

Nhờ Hoàn Châu Cách Cách, dàn diễn viên từ chính đến phụ của bộ phim sau 1 đêm vụt sáng thành sao. Đặc biệt, trong bộ sậu Triệu Vy – Lâm Tâm Như – Phạm Băng Băng, mỹ nhân họ Triệu trở thành minh tinh hạng A , được liệt vào hàng đại Hoa đán lẫy lừng showbiz Hoa ngữ. Vậy nhưng, đằng sau sự thành công của Triệu Vy lại là sự oán trách của người từng giúp cô có được vị trí bây giờ, chính là .
Sau Hoàn Châu Cách Cách, biên kịch Quỳnh Dao tiếp tục dành sự ưu ái cho nàng “Tiểu Yến Tử” khi để cô đảm nhiệm vai diễn Lục Y Bình trong Tân Dòng Sông Ly Biệt. Vậy nhưng, trong 1 buổi phỏng vấn với báo giới vào, “mẹ đẻ” của Hoàn Châu Cách Cách đã có chia sẻ ám chỉ Triệu Vy là kẻ vong ân bội nghĩa, cho biết ngoài Lâm Tâm Như thường xuyên thăm hỏi thì tất cả các diễn viên khác không hề quan tâm, liên lạc lại với bà. Mặc dù trước đó, nàng Tiểu Yến Tử đến nhà Quỳnh Dao để thăm bà đã phá vỡ tin đồn này. Tuy nhiên, có vẻ như mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết triệt để.
#trieuvy #quynhdao #tieuyentu #saodrama #saonoitieng #showbiz #
—————————————————————————

See also  Giảng viên trường đại học lộ c.l.i.p n.óng với thư ký vì quên tắt camera khi họp trực tuyến

Một sản phẩm của

Liên hệ:
Email: [email protected]
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

Bạn đang theo dõi chuyên mục https://clip5p.com/category/clip-hot clip5p.com

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About hoangct

Check Also

Hóa học 8 – Luyện tập chủ đề Hidro – Giáo viên: Trần Anh Khoa

Bạn đang theo dõi chuyên mục Clip hay clip5p.com Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot …

20 comments

 1. VGT TV - Giải Trí

  Thảo luận thêm tại https://fb.watch/7Do2DVlXis/

 2. Thị Lý Đặng

  Nói vậy cũng nói người ta diễn xuất ko Tài ko giỏi thì làm gì mà nổi tiếng đc nếu diễn xuất ko giỏi lấy gì nổi tiếng mà trách

 3. Ôi má ơn đúng bọn anti đặt điều vl, tv và quỳnh dao còn dự án hợp tác chuyển thể hccc bản điện ảnh kìa lũ anti, triệu vy còn chúc tết quỳnh dao 2020 nữa đó lũ khốn đặt điều

 4. Minh Đạt Vũ

  Tôi thích Hoàn châu cách cách đặc biệt thích Triệu Vy

 5. minh trang phan

  Năm nay là đạn nạn của star

 6. Tin nhảm quá
  Dù gì thì m vẫn mãi yêu tv nhìn C vẫn phúc hậu và đẹp cả về vẻ ngoài lẫn tâm hồn

 7. Minh Đạt Vũ

  dù thế nao đi nữa triêu vy la thần tuong của tôi

 8. Tin đồn này lâu lắm rồi giờ ngta đang bị để ý thì up lên câu view à

 9. cứ đưa tin nhãm..hồi trước nhớ đọc báo giấy nó bảo quỳnh giao tuyên bố từ mặt lâm tâm như vì phát ngôn là đóng tân dòng li biệt chỉ trả ơn cho quỳnh giao..giờ khi triệu vy dính lùm xùm kênh này lại đổi thành triệu vy để câu view..vãi..

 10. Xóa đi ai coi nữa .

 11. Khi dạy học trò là nghĩ đến sự trưởng thành, thành công của chúng chứ nghĩ đến trả ơn là sao. Triệu Vy nổi tiếng do chính tài năng & tính cách đặc biệt, đã là ý Trời thì O có Quỳnh Dao cũng sẽ có người khác phát hiện. Bà đã quá nổi trội với các tác phẩm thì cần gì phải châm chích giới trẻ để nổi hơn. Chuyện này dường như cố tình nhấn sâu để bôi xấu hình ảnh quá đẹp của Triệu Vy. Là fan lâu năm của TV thì O thể bị lung lạc dễ dàng ntn.

 12. TV bị phong sát rồi. Chắc tài đức có vde. Sự nghiệp toang

 13. Tin vớ vẩn.

 14. Phải thông cảm cho triệu Vy chứ con cái lại bận rộn nữa, k phải vì vụ của trương triết hạn mà xoá bỏ những bộ phim đình đám hoàn châu cách cách đc, cái đó k liên quan đến nhân phẩm của triệu Vy, và k thể xoá bỏ đc 1 triệu Vy tài hoa đc, điều đó phải thừa nhận. Ai làm người đấy chịu, truong triết han lam thì phải tự chịu, triệu Vy có làm đâu mà cũng có đi sui triết hạn làm đâu, chẳng lẽ mình làm việc xấu để người khác phải chịu chung ah,Nếu xoá bỏ thế thì có phải là xoá đi cả 1 đạo diễn cực kỳ nổi tiếng Quỳnh dao ah, sao mọi người cứ tìm cách soi mói nhỉ, lúc nguoi ta tài hoa nổi tiếng thi khen hết lời, lúc bị 1 gì đó thì moi móc hết ra nói thế mới là xấu, mình vẫn mãi yêu triệu Vy.

 15. 💮Với tình hình bây giờ thì sức khỏe là một vấn đề quan trọng. Từ khi dịch bệnh ngày càng diễn biến phước tạp, thì đã có khoảng 2000 người dành ra thời gian tĩnh tâm để đọc Chuyển Pháp Luân và tập 5 bài công pháp Pháp Luân Công. Môn pháp này lấy lý của vũ trụ là Chân Thiện Nhẫn làm gốc, không chỉ có thể giúp chữa bệnh khỏe người mà còn hướng người ta trở thành người tốt cũng như đưa con người lên cao tầng.

 16. người đã nói.

  Tất cả mọi thứ trên đời dù có đẹp đẽ xa hoa đến đâu rồi đến lúc cũng phải lụi tàn nếu một Con người có tài mà không có đức thì chỉ là bỏ

 17. LTN sau này vì biết ơn Quỳnh Dao mà nhận lời làm khách mời trong 1 số phim của bà nữa

 18. nguyen huế nguyen huế

  Tào lao muốn dìm người ta

 19. CẩmNhung Bùi Thi

  Tao lao

 20. Tdslb để ltn đóng hợp hơn

Leave a Reply