CHUYỆN VỀ MỘT CA KHÚC GIÁNG SINH BẤT HỦ (ĐÊM YÊN LẶNG – SILENT NIGHT) | NGUYÊN NGỌC | SỐNG ĐẸP RADIONguyên Ngọc kính chào quý vị thân mến đã quay trở lại với Radio Sống đẹp sau một khoảng thời gian ngắn xa vắng,

Quý vị thân mến! Mong ước được gặp nhau mỗi dịp đặc biệt là của tất cả chúng ta, và Nguyên Ngọc cũng vậy, được gặp quý vị vào đêm Noel năm nay, có những con số đôi mươi rất đẹp (hai không hai mốt) và xin được gửi nồng ấm nhất tới toàn thể quý khán giả đang theo dõi chương trình.

Thưa quý vị, một năm – với quá nhiều biến động đã trôi qua. Và giờ đây, trong chính chương trình đặc biệt chào đón của Radio Sống Đẹp, chúng tôi mong muốn mang tới toàn thể quý vị khán giả yêu mến một chút dư vị của sự tĩnh lặng, của bình an và cả ấm áp để chúng ta cùng nhau chào đón một mùa Giáng sinh an lành với thật nhiều may mắn.
───────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Page KTN:
► Page :
► Nhóm FB:
► Page BTV Nguyên Ngọc:
► Kênh Youtube KHỎE TỰ NHIÊN:
► Kênh KTN Sống đẹp:
► Kênh KTN Kids:
───────────────────────────────
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: [email protected]
► Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa
► Mọi bản quyền thuộc về KTN Sống Đẹp
───────────────────────────────
#RadioSongDep #Radio #TraiTimYeuThuong

See also  top comment - những bình luận bá đạo và hài hước trên facrbook và tiktok : những pha bẻ lái gắt

Bạn đang theo dõi chuyên mục https://clip5p.com/category/caption

Website: clip5p.com

Tổng hợp cách nấu ăn, chia sẻ công thức nấu ăn, địa chỉ quán ăn ngon. Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About hoangct

Check Also

Chris Tomlin – O Come, O Come Emmanuel (Lyric Video)

Video Lyric chính thức cho “O Come, O Come Emmamuel” của Chris Tomlin Nghe tại …

31 comments

 1. Nguyên,Ngọc dễ Thương Quá Chúc Nguyên Ngọc sống Đẹp Trẻ mãi Không Già 🤗😉😃🤣😂😁😀😋😍😘😗😙😚🌷🌺🌹🤔🤣😂

 2. Kiến Thức Mỗi Ngày

  Nhẹ nhàng ấm áp

 3. Thật ngưỡng mộ khi phát hiện bài hát …GIÁNG SINH …nổi tiếng trên thế giới qua một thời gian rất lâu đời lại được ..sáng tác ra từ một linh mục …nghèo …Đây chính là một …THIÊN TÀI …

 4. 💥🎄 ĐÊM GIÁNG SINH MƯA BUỒN 🎄💥

  🎄 Ngoài trời gió lạnh mưa đêm
  🎄 Bên trong cửa sổ tình thơ thêm dài
  🎄 Nổi buồn man mán ưu hoài
  🎄 Cùng ai tâm sự vơi đi nổi niềm..
  🎄 Bỗng chợt tĩnh lặng ngũ thiền
  🎄 Mộng mơ đến dự thánh ân thiên đàng
  🎄 Xa xa vang dội tiếng đàn
  🎄 Nhạc trời trỗi dậy tạm quên ưu sầu
  🎄 Phải chăng tâm cảnh buồn rầu
  🎄 Danh lam thánh cảnh vẫn không vui lòng..
  🎄 Nhìn thiên xuất sắc cầu vồng
  🎄 Mưa trời đã tạnh mưa lòng vẫn rơi?! (Thơ buồn trị buồn sẽ hết buồn – không tin thử đọc hoài coi nhé hi hi hi)

 5. Bình an nhẹ nhàng

 6. Tin Nhanh 247

  💕Theo tôi nghĩ nên chuẩn bị tinh thần thật lạc quan. Không được lơ là nhất là khi dịch đang leo thang trầm trọng như này. Mỗi người đóng góp 1 chút ý thức chung tay cùng chống dịch với chính phủ và y bác sỹ. Các chiến sỹ áo trắng họ đang gồng mình chống dịch cứu các sinh mạng của chúng ta đã hết sức rồi. Mọi người hãy cho họ chút động lực bằng cách hạn chế giao tiếp và ra xã hội vào những lúc nhạy cảm như này ạ.❌❌ chúc bà con có thật nhiều sức khoẻ để chiến đấu dịch bệnh ạ❤️❤️❇️ ạ

 7. Tấn Nguyễn minh

  Nghe nhiều lần, càng thấm, có những gì….

 8. Khánh Trần

  Thánh Francis de Sales có viét:

  "Mỗi khi tâm ông bị lo ra hay phân tán,

  hãy nhẹ nhàng kéo nó trở lại với sự suy

  niệm… Và cho dù nếu ông có bỏ ra cả

  một giờ, chỉ để ngồi để cố đem tâm ý

  của mình trở lại, để rồi nó lại đi mất

  ngay sau đó, thì một giờ ấy cũng đã

  được sử dụng một cách rất hữu ích"

 9. Mến Chúc Chị Người Đẹp Nguyên Ngọc Năm Mới 2022 Vạn An Vạn Phước Thanh Tâm Thượng Lạc ❤️🌹

 10. 💐🙏💐 Thiên Sơn thánh cảnh thanh nhàn

  Trần gian địa ngục bi thương bi sầu

  Tôn giáo chính trị ma đầu

  Nhân danh Thiên Chúa kinh doanh tiền quyền

  Tẩy não nhân loại cuồng huyền

  Tay sai phe phái chiến tranh hận thù

  Tình thương đồng loại hóa thù

  Lương tâm đạo đức không còn nhân gian
  Con người không thể bình an
  Tự do bệnh nghiện tự do lộng hành
  Không chịu hoàn thiện tu hành
  Bởi do bản ngã ma vương điều hành
  Cúm độc biến thể hoành hành
  Mọi người chuẫn bị hành trang lên đường
  Không còn hy vọng thọ trường
  Ngày tận thế đến gần rồi ai ơi…!! 💐🙏💐

 11. Merry Christmas and a Happy New Year to you 🎄❄️🎄❄️🎄❄️🎄❄️🎄❄️🌷

 12. 🙏 Kính Chúc Thiên Chúa Trên Trời
  🙏 Phước Như Đông Hải Thọ Trời Bao La
  🙏 Nhân Gian Trong Cõi Người Ta
  🙏 Cúm Độc Hoành Hành Trầm Cảm Bi Quan
  🙏 Đời Sống Mệt Nhọc Gian Nan
  🙏 Giàu Nghèo Khổ Não Khổ Tâm Khổ Tiền
  🙏 Ăn ngon ngũ khỏe vẫn phiền
  🙏 Chúa Ơi… Bao giờ tam giới bình yên vĩnh hằng?!

 13. 🙏💖🎄Thiên Chúa khuyên bảo tất cả chúng sinh phải nên đi chích ngừa cúm độc và đeo khẩu trang giữ khoảng cách – đặc biệt là phải nên giữ tâm hồn tĩnh lặng bình yên. Hy vọng tất cả chúng sanh phải nên nghe lời Chúa Dạy sống độc thân không tình dục sanh con – không phá thai giết con… – không hại khổ con khổ kỷ – khổ người khổ ma – khổ trời khổ đất – Khổ Chúa khổ Đức Mẹ – khổ tam giới…. Cảm ơn chúng sinh hãy nổ lực tu tâm sám hối hoàn thiện chính mình để cứu giúp tâm linh chính mình giải thoát… không bị nhốt trong lò thiêu đốt thành tro hết nhé.

 14. Thực Dưỡng & Tiếng HànTV

  Chaof moij nguoi

 15. Kính thưa mọi người! Trong nhiều thông điệp Đức Mẹ là Mẹ Hội Thánh đã dạy: Phong trào Thánh Linh của ma quỷ thuộc Tin Lành Ngũ Tuần đã xâm nhập vào Công Giáo dưới tên Canh Tân Đặc Sủng Thánh Linh và đang tàn phá Hội Thánh Công Giáo! Đến nỗi linh mục Công Giáo đang dâng thánh lễ cũng nói tiếng lạ; đây là một điều không thể chấp nhận được. Đức Chúa Thánh Thần là Đấng ban ơn thông hiểu nhưng sao lại ban ơn nói tiếng lạ mà người nói cũng không hiểu mình nói gì? nói tiếng lạ rồi Đức Chúa Thánh Thần lại phải ban ơn cho người giải thích tiếng lạ? Đức Chúa Thánh Thần không thể ban ơn mà lại rắc rối như vậy đâu? Cho nên vừa qua chúng tôi đã hỏi Đức Chúa Giêsu qua ngôn sứ Loan Anh về đặc ân Tiếng Lạ (1Cor 14) và Đức Chúa Giêsu dạy rằng:

  Hãy nghe Đức Chúa Giêsu dạy qua ngôn sứ Loan Anh:

  "-Kính chào bố ạ!

  -Con gái à! Nói Tiếng Lạ; đó là của tà đạo con à;

  -Dạ!

  -Còn Phaolô nói; đó là lý giải của ông ta. Đó là lý lẽ của loài người; ta đây nhiều điều hay hoặc là người hiểu rộng để tung hô cái tôi của họ lên. Đó là lời của họ hơn thua nhau qua kiểu cách của ta; phải giỏi hơn người khác!

  -Dạ!

  -Đó là Cha nói các tông đồ xưa kia họ là kiêu căng ngạo mạn! Đó; nòi giống mà nay vẫn còn tồn tại. Phaolô là thánh loài người ngoại; mà quay trở về đi rao giảng tin mừng thì được thưởng; chứ đó người còn cái tôi của dân Pharisiêu; loài người thì mãi cũng chỉ là như vậy thôi; thời nào cũng vậy; tuy họ giả hình tốt đẹp nhưng họ vẫn còn cái lòng kiêu căng của họ; Họ lý lẽ nhiều lời; đó là dư thừa đó con!"

  Tôi nghe Đức Mẹ dạy về nhóm thánh linh của Tin Lành Ngũ Tuần; họ cầu khẩn thần ô uế đặt tay chữa lành và nói tiếng lạ. Rồi tôi thấy linh mục đang dâng thánh lễ lại nói tiếng lạ? Tôi mới hỏi Đức Chúa Giêsu về ơn nói tiếng lạ như Thánh Phaolô dạy; thì mới biết nói tiếng lạ thuộc về tà đạo. Như vậy thánh Phaolô đã bị lừa; và chúng ta đã nghe lời kinh thánh; mà không biết phân định. Nên hơn 2000 năm qua chúng ta cũng đã bị lừa.

  Như vậy cả Kinh Thánh nữa cũng là bài thi cho chúng ta. Nhưng tất cả chúng ta đã thi rớt. Nay Đức Chúa Giêsu dạy chúng ta qua ngôn sứ Loan Anh tại Việt Nam. Hãy Lắng Nghe Lời Chúa và mang ra thực hành thì sẽ được cứu!

  Đức Chúa Giêsu cũng mắng chú Lực là Pharisiêu! Tôi thiết nghĩ; chúng ta là Pharisiêu mà không biết đấy; đây là bài học lớn cho chúng ta! Xin hỏi; có ai nói rằng mình không phải Pharisiêu không? Có lẽ rằng ai cũng tin rằng Đức Chúa Giêsu dạy là đúng: “loài người thì mãi cũng chỉ là như vậy thôi; thời nào cũng vậy; tuy họ giả hình tốt đẹp nhưng họ vẫn còn cái lòng kiêu căng của họ. Họ lý lẽ nhiều lời; đó là dư thừa đó con!"

  Kính thưa mọi người! Đức Chúa Giêsu muốn chúng ta hãy tích cực học tập và hãy tích cực chia sẻ Toàn Tập Thông Điệp Đức Chúa Giêsu đã dạy! Ước chi mọi người đều vâng lời Đức Chúa Giêsu!

  Bây giờ hết giờ rồi; Đức Chúa Giêsu dạy hãy chia sẻ phổ biến thông điệp: https://www.youtube.com/watch?v=mCx-ZqCIyyM&t=837s hãy ghim lên đầu trang của mình! Đức Chúa Giêsu dạy tôi gỡ hết những bài viết khác xuống chỉ để Toàn Tập Thông Điệp Đức Chúa Giêsu đã dạy thì số người xem tăng lên; bây giờ chúng ta hãy cầu nguyện nhiều hơn nữa với ý chỉ này! Là xin Thiên Chúa ban cho mọi người nhận biết; học tập và tích cực phổ biến thông điệp của Thiên Chúa!

  Chỉ thế thôi; không cần phải viết gì khác nữa; còn những bài viết chúng ta đã đăng bao năm qua; cũng chẳng được mấy ai biến đổi; bây giờ không còn kịp nữa rồi; chỉ chia sẻ thông điệp của Thiên Chúa thôi.

  Đức Chúa Giêsu dạy như vậy thì hãy vâng lời không chia sẻ những kỷ niệm nữa. Ai có viết bài chia sẻ thì chỉ là Thông Điệp Toàn Tập ở trên đó; đó là duy nhất thôi!

  Thời giờ còn lại; thì đọc kinh nhiều tốt hơn là sinh hoạt FB; và cầu nguyện cho mọi người lắng nghe và thi hành thông điệp. Tạ ơn Thiên Chúa! Cảm ơn mọi người!

  Đức Chúa Giêsu cũng dạy: sai lầm thì sai lầm nhiều lắm; nhưng nay đã đến tận thế rồi. Các con Hãy cầu nguyện thật nhiều Kinh Mân Côi và kinh Lòng Chúa Thương Xót; để van xin lòng thương xót của Thiên Chúa. Cụ thể mỗi ngày ít nhất 5 chuỗi Kinh Mân Côi và 5 chuỗi Kinh Lòng Chúa Thương Xót! Ai đọc hơn thì càng đẹp lòng Thiên Chúa; nhưng hãy đọc chậm; sốt sắng.

  Vậy hôm nay vâng lời Đức Chúa Giêsu; Chúng tôi xin chia sẻ những thông điệp Thiên Chúa đã ban tại Việt Nam cho mọi người trên thế giới! Xin mọi người hãy đọc và phổ biến cho tất cả mọi người trên thế giới trong khả năng mình có thể làm được; Để mọi người biết ăn năn thống hối tội lỗi và cầu nguyện thật nhiều để được Thiên Chúa cứu vớt.

  Chúng tôi cũng xin gửi lời chào và cảm ơn mọi người đã bao năm qua đồng hành với chúng tôi trên con đường chân lý của Thiên Chúa. Và chúc tất cả mọi người biết vâng lời Thiên Chúa đọc và phổ biến rộng rãi những thông điệp này và đọc kinh cầu nguyện thật nhiều để được Thiên Chúa cứu vớt mình và những người thân của mình; cùng mọi linh hồn cần được cứu vớt.

  Thiên Chúa dạy chúng ta Hãy cầu nguyện thật nhiều nên bây giờ chúng tôi không sinh hoạt ở trên internet nữa để thời gian cầu nguyện thật nhiều như lời Đức Chúa Giêsu đã phán dậy. Trân trọng kính chào mọi người! Xin Thiên Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta! Tạ ơn Thiên Chúa!

  https://www.youtube.com/watch?v=mCx-ZqCIyyM&t=837s

 16. Đức triệu Hồ

  Men chuc ban luon luon hanh huc
  Chuong trinh luon luon duoc nhieu yeu men

 17. 🌿🌿🌿🌷🌷🌷🌿🌿🌿
  Pháp Luân Đại Pháp – môn khí công chân chính đã được phổ truyền trên 140 quốc gia với hơn 100 triệu người theo tập. Đọc sách Chuyển Pháp Luân và tập 5 bài công pháp thư thái hàng ngày giúp thân thể khoẻ mạnh, tinh thần an lạc, đạo đức hồi thăng. Thật tuyệt vời! 🤲❤️📔
  🌿🌿🌿🌷🌷🌷🌿🌿🌿
  Hy vọng mọi người đều minh bạch rằng Pháp Luân Đại Pháp là tốt, cuộc bức hại Pháp Luân Công do ĐCSTQ phát động kể từ ngày 20/07/1999 là hoàn toàn sai trái, phải được chấm dứt ngay! ⛓🕊⛓
  🌿🌿🌿🌷🌷🌷🌿🌿🌿
  Cửu tự chân ngôn tôi xin tặng bạn: “Pháp Luân Đại Pháp Hảo. Chân – Thiện – Nhẫn Hảo.” Bạn hãy thường niệm để luôn bình an nhé! 💐🙏💐

 18. 🌷🔥❤️🙏👍💥

 19. Merry Christmas KTN và BTV Nguyen Ngoc ❤❤❤❤👏👏👏👍👍👍❤

 20. 🙏Thương Yêu Thiên Chúa Trên Trời
  Tri Ơn Cảm Tạ Chúa Ban Phước Lành
  Độc Thân Tự Tại Tu Hành
  🙏Hạnh Nguyện Bồ Tát Cứu Nhân Độ Đời
  Giúp Chúa Giúp Phật Giúp Trời
  Âm Dương Giải Thoát Muôn Đời Tịnh Không
  Cuộc Đời Sắc Sắc Không Không
  🙏Tu Là Cội Phúc Tình Là Dây Oan!!

 21. Tôi nghĩ sẽ nhiều ý nghĩa truyền cảm hơn nếu các Bạn cho thể hiện ca khúc này bằng tiếng Việt, từ khoá “ Đêm Thánh Vô Cùng “. Xin gởi đến các Bạn lời cám ơn và lòng mến mộ !

 22. Phần (2) Sau nhiều năm trên núi trầm tư thiền định Jesus đã được Phật Quang Soi Sáng tu đắc "Thánh Quả = Thánh Linh Kim Cang Thiền Điện Siêu Năng" và Jesus cũng như Phật Thích Ca vậy – đi dạy người thú dữ ăn chay tu sống độc thân không tình dục sanh con… Sau đó Jesus cũng như Phật đã đăng Thiên Cực Lạc của riêng Jesus. Tôn giáo tham quyền tham tiền… đã viết cả đống sách kinh chữ chết vu khống nguyền rủa Chúa chết trên thập tự giá..v.v thật tội ác tày trời. Nói tóm lại là con người nếu muốn tu theo Phật theo Chúa thì tu trực tiếp với quý ngài – chứ không nên tu gián tiếp theo sách kinh chữ chết… để tránh bị tà khí xâm hại bại não chết làm hồn ma bi thãm bi ai uổng tiếc kiếp nhân sinh… 🙏💖🎄

 23. Phần (1) Nhân Dịp Lễ Giáng Sinh cho tôi chia sẻ vài câu chân kinh chân lý của Lịch Sữ Vị Thánh Jesus. Ngày xưa ở nước Do Thái có một bé trai tên là Jesus cha làm nghề thợ mộc xây cất nhà – Mẹ Jesus làm bánh mì bán ở chợ để mưu sinh – Jesus tâm tánh hiền lành cả đời chỉ thích ăn bánh mì chấm mật ong no thế thôi – Jesus lúc nhỏ thường mộng thấy "Phật Tây Tạng = Vị Phật đầu tiên ở trái đất nầy" – Jesus rất yêu thích tu tập pháp môn thiền định của Phật Tây Tạng cũng như Phật Thích Ca vậy. Thời xưa người trung đông thù ghét Đạo Phật lắm – nếu ai mà tu Đạo Phật là bị tội tử hình hay là bị ném đá tới chết – nên Jesus thường lén lên núi cao một mình tu tập ngồi thiền định suy tư về cái ác và cái thiện của con người tâm tánh hung tàn ác bạo và tâm tánh thiện lương… 🙏💖🌹🪴🌴

 24. Ko thich quảng cáo

 25. Thật ra không phải là gần đây có nhiều biến động hơn xưa mà chỉ vì mình có nhiều tầng số chú ý hơn xưa

 26. Lười bình luận 😀🙆

 27. Mến Chúc 2 Chị Người Đẹp Nguyên Ngọc Và Hằng Lâm Cùng Ban Biên Tập Luôn Mạnh Khỏe Bình An ***

  🍨🍧🧁🧁🍒🍓🍋🍊🍎🍨🍧🧁🧁🍒🍓🍋🍊🍎🧁🧁🍨🍧

 28. Adidaphat cảm ơn các bồ tát kTn, Nguyên Ngọc lành thay lành thay, người chưa tỏ ngộ thời làm cho tỏ ngộ, người chưa an thời làm cho được an , adidaphat

 29. Cảm ơn Nguyên Ngọc và chương trình KTN Sống Đẹp bài chia sẻ ! ❤️🌹🌹
  Chúc Nguyên Ngọc , KTN Sống Đẹp đêm Giáng Sinh vui vẻ và hạnh phúc 🌲

 30. Huỳnh Ngọc Trúc

  Cảm ơn kênh đã chia sẻ ! ❤

 31. Mến Chúc Quý Anh Chị "KTN Sống Đẹp" Mùa Giáng Sinh Và Năm Mới 2022 Được Nhiều Phước Hạnh & May Mắn An Khang Thịnh Vượng !!! 🎄🎄❤❤🫖🫖☕☕.☕☕☕☕❤❤🎄🎄

  ​Merry Christmas & Happy New Year 2022🌹🌹🌹🌹🌹🌹🎁🎁🌹🌹🌹🌹🌹🌹

Leave a Reply