Chia sẻ các công cụ tương tác online hiệu quả trong dạy học môn Ngữ vănWorkshop 01 của Cửa sổ Văn học là buổi chia sẻ các công cụ tương tác online hiệu quả trong dạy học môn Ngữ văn được tổ chức vào sáng ngày 28/8/2021 sự có mặt của thầy cô từ ba miền Bắc – Trung – Nam. Buổi workshop đã diễn ra miệt mài hơn hai tiếng đồng hồ với sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế của các thầy cô trong quá trình dạy và sự đón nhận, tương tác nhiệt tình của mọi người. Vì thời lượng có hạn nên Cửa sổ Văn học chưa thể chia sẻ nhiều công cụ dạy học online trong buổi workshop đầu tiên, vì thế, Cửa sổ Văn học đã xây dựng cuốn cẩm nang tổng hợp một số công cụ dạy học online có thể vận dụng hiệu quả đối với việc dạy học Ngữ văn để các thầy cô nghiên cứu và đổi món trong quá trình giảng dạy. Các thầy cô nhận file tài liệu ở link sau nhé. Kính chúc các thầy cô một năm học tràn đầy năng lượng!
Link tải tài liệu cẩm nang các công cụ tương tác online hiệu quả trong dạy học Ngữ văn:
– Hãy đăng kí kênh để cập nhật những video mới nhất về văn học trong nhà trường, các hoạt động dạy học Ngữ văn sáng tạo từ page Cửa sổ văn học nhé:

————————————-
Biên tập video:
►Teacher: Cao Thu Phương, Kim Thiện, Hồng Nhung, Quế Anh
►Facebook:
►Email: [email protected]

See also  Toán lớp 1 - Các số 4,5,6

Bạn đang theo dõi chuyên mục https://clip5p.com/category/hoc-online

Website: clip5p.com

Tổng hợp cách nấu ăn, chia sẻ công thức nấu ăn, địa chỉ quán ăn ngon. Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About hoangct

Check Also

Hướng dẫn HS đăng nhập Vio edu vn

Bạn đang theo dõi chuyên mục học online Website: clip5p.com Hiện nay trong tình hình …

One comment

  1. syduclongbien

    Chúc các bạn thành công nhé!

Leave a Reply