Tin tức 24h Mới Tin Trưa 21/10.Toàn cảnh Covid Phú Thọ thêm 17 ca mắc, ổ dịch lan cả khu công nghiệp#tintuc24hol #tintuc
Ngày 21/10, theo Sở Y tế tỉnh , tỉnh này ghi nhận thêm 17 ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Trong đó, tại Việt Trì (13 ca), Phù Ninh (3 ca) và thị xã Phú Thọ (1 ca).
Tính từ ngày 14/10/2021 đến nay, toàn tỉnh phát hiện 195 ca dương tính SARS-CoV-2 gồm: tại Việt Trì (141 ca tại 13 xã, phường), thị xã Phú Thọ (2 ca), huyện Lâm Thao (33 ca tại 8 xã, thị trấn), Phù Ninh (18 ca tại 4 xã, thị trấn) và Tam Nông (1 ca). Toàn tỉnh hiện tại có 1.500 F1, 5.479 F2 và 5.441 F3 đang được quản lý, theo dõi và áp dụng các biện pháp cách ly y tế phù hợp.
Đáng chú ý, theo nguồn tin của báo giao thông hiện dịch Covid-19 đã xâm nhập vào các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh này. Hiện tại, đã ghi nhận 31 ca bệnh là công nhân đang làm việc tại Khu công nghiệp Thụy Vân như tại Công ty YAKJIN Việt Nam Công ty KSA, Công ty TNHH công nghệ Namuga, Công ty Gemywood, Công ty TNHH TJB Vina…
Đây là điều đáng lo ngại do các khu, cụm công nghiệp tập trung đông người lao động. Do đó nguy cơ lây nhiễm trong các khu, cụm công nghiệp rất cao nếu không tuân thủ các biện pháp an toàn phòng dịch.
Để hạn chế dịch lây lan tại Khu công nghiệp Thụy Vân, tỉnh Phú Thọ đã yêu cầu các công ty tạm dừng hoạt động các phân xưởng, bộ phận có công nhân nhiễm Covid-19 để rà soát, truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với các ca F0 và xử lý môi trường theo quy định.
Hiện tại, đánh giá cấp độ dịch, toàn tỉnh Phú Thọ ở cấp độ 2 (số ca mắc mới xấp xỉ 5,57 ca/100.000 dân/tuần, 43,56% người dân từ 18 tuổi trở lên được tiêm ít nhất một liều vắc xin COVID-19).
Đối với cấp huyện: TP.Việt Trì ở cấp độ 2 (89,5% người dân từ 18 tuổi trở lên được tiêm ít nhất một liều vắc xin COVID-19), thị xã Phú Thọ, huyện Lâm Thao, Tam Nông và Phù Ninh ở cấp độ 2, các huyện còn lại ở cấp độ 1.
Còn ở cấp xã, toàn tỉnh có 1 xã ở cấp độ 4 (Chu Hóa – Tp. Việt Trì), 2 xã ở cấp độ 3 (thị trấn Hùng Sơn- Lâm Thao và xã Phù Ninh – Phù Ninh), 21 xã ở cấp độ 2 và các xã/phường/thị trấn còn lại ở cấp độ 1.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung , bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

See also  Phúc Rey Tò Mò Về Clip Lộ Hàng Của Ruby Thanh Phạm

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Bạn đang theo dõi chuyên mục Clip hot clip5p.com

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About hoangct

Check Also

Tin giải trí 22/3 | Hiền Hồ sở hữu những tài sản gì ở tuổi 25? | Ibiz

Tin giải trí 22/3 | Hiền Hồ sở hữu những tài sản gì ở tuổi …

One comment

  1. Mai Nguyen Thanh

    Nó muổn kiếm tý cho vào lò của bác tổng

Leave a Reply