[ Kịch caption • Bách Hợp ] Tình Nhân Của Tôi Là Vệ Sĩ Tập 28 | Lan Ngọc – Lâm Vỹ DạTÓM TẮT NHÂN VẬT :

• Ninh Dương Lan Ngọc ( 29 )
Sở thích : Học võ
Tính tình cứng nhắc, là người sống tình cảm
Ở tuổi 29 vẫn chưa trải qua mối tình đầu ( thuộc kiểu người không hay giao tiếp với người khác )
Cô có một đứa em gái tên là Gia Hân

• Ba mẹ Lan Ngọc mưu sinh và kiếm sống trên biển, tưởng chừng như gia đình cô sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc của bốn người. Nhưng nào ngờ một hôm trời trở gió, chiếc thuyền mà ba mẹ cô ra khơi dường như không một ai có thể tìm thấy tung tích của nó nữa. Và thế là ba mẹ của Lan Ngọc mất tích sau vụ chìm tàu đánh cá.
Sau khi ba mẹ cô mất tích, cô và em gái trở thành trẻ mồ coi vì ngoài ba mẹ cô ra cô không còn bất kỳ một người thân nào khác.
Cả 2 sống cô nhi viện được một vài năm thì có một cặp vợ chồng tuổi đã ngoài 50 đến nhận nuôi 2 người. Sau một thời gian nuôi dưỡng Lan Ngọc va Gia Hân, 2 vợ chồng ấy cũng đã đến lúc phải rời xa thế giới này.
Tuy cô không có chỗ dựa tinh thần, nhưng Lan Ngọc xem em gái như là động lực để cô có thể sống tốt hơn, cô học võ để bảo vệ em gái và cố gắng kiếm thật nhiều tiền cũng là vì trị bệnh tim bẩm sinh cho em gái.

See also  Stt thính 2021 - Tổng hợp các caption thả thính hay

• Lâm Vỹ Dạ ( 30 )
Tính cách bướng bỉnh, nên thường xuyên ra ngoài gây chuyện
Ở tuổi 30 đã trải qua nhiều mối tình ( nhưng không có nổi mối tình nào quá 1 tháng )
Vốn là một cô gái năng động nên sở thích của cô là mua sắm và đến những chỗ đông người
• Mẹ và ba của Lâm Vỹ Dạ đã ly thân từ lúc cô 10 tuổi và cô chọn sống bên cạnh ba vì cô biết mẹ mình đã ngoại tình và đã thay lòng đổi dạ với ba. Từ nhỏ thiếu thốn tình thương của mẹ nên cuộc sống của cô cũng không quá trọn vẹn

• tóm tắt nội dung :
Trong một lần dừng xe chờ đèn đỏ, ba của Lâm Vỹ Dạ nhìn thấy một người đang bắt cướp, một cô gái một thân một mình nhưng lại dũng cảm chống chọi với 3 tên cướp. Ông cảm thấy thích thú vì điều đó nên đã tìm hiểu về gia cảnh của cô. Mà người đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc
Ba Lan Ngọc có việc cần phải ra nước ngoài trong một khoảng thời gian dài, ông lo sợ khi mình không ở bên cạnh con gái thì mưu đồ của những kẻ bất chính sẽ đổ vào người cô. Và theo như tìm hiểu, ông biết được Lan Ngọc rất giỏi về lĩnh vực võ thuật nên ông đã tìm đến cô, hứa với cô sau khi cô hoàng thành xong nhiệm vụ của mình thì ông ấy sẽ giúp cô trị bệnh cho em gái.
Mặc dù Lan Ngọc không thích công việc này, nhưng vì em gái cô đành phải nhận lời ba của Lâm Vỹ Dạ.

See also  Lời chúc 20/10 của lớp 20DTHE5 - Hutech

Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 người với 2 tính cách đối lập nhau, họ giống như 2 đường thẳng song song không giao nhau cũng không cắt nhau. Nhưng sau một thời gian dài 2 người ở bên cạnh nhau, họ dường như đã hiểu được đối phương phần nào. Những cuộc cải vã tranh chấp của họ dần dần được biến mất và thay vào đó là một thứ tình cảm khó có thể trình bày
PHẢI CHĂNG ĐÓ LIỆU CÓ THỂ LÀ TÌNH YÊU HAY KHÔNG?

Bạn đang theo dõi chuyên mục câu chúc

Website: clip5p.com

Tổng hợp cách nấu ăn, chia sẻ công thức nấu ăn, địa chỉ quán ăn ngon. Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About hoangct

Check Also

He Stole SANTA CLAUS! 'Down Goes Santa Part 2' | Danger Force

Krampus vừa đánh cắp ông già Noel và nhiệm vụ của Lực lượng nguy hiểm …

6 comments

 1. Couple Dạ Ngọc

  Trể ạ

 2. Tập 29 được đăng vào thứ năm tuần này
  Thanks for watching ❤️

 3. Lê Trương Anh Thư

  Xem đầu😍

 4. Huyền Nguyễn

  Sớm 😙

Leave a Reply